Thông tin tuyên truyền

Bưu điện Tỉnh trao 50 triệu đồng cho “Con nuôi Đồn biên phòng” Lũng Cú huyện Đồng Văn

22/09/2021 01:28 96 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 20/9, Bưu điện tỉnh Hà Giang đã tổ chức trao tặng 50 triệu đồng cho đồn Biên phòng Lũng Cú nhằm hỗ trợ mô hình “Con nuôi đồn biên phòng” tại đồn Biên phòng Lũng Cú. Đây là hoạt động được duy trì hàng năm giữa Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Đồn biên phòng Lũng Cú, huyện Đồng Văn.

Tại buổi lễ hai bên đã thông qua kết quả thoả thuận hợp tác giữa Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Bưu điện Tỉnh Hà Giang với Đồn Biên Phòng Lũng Cú, Bộ đội Biên phòng Tỉnh Hà Giang. Theo đó, trong những năm qua Đồn Biên phòng Lũng Cú đã sử dụng dịch vụ hành chính công và các dịch vụ bưu chính do Bưu điện huyện Đồng Văn cung ứng. Đồng thời, hai đơn vị đã phối hợp cùng nhau thực hiện tốt, công tác bảo vệ an toàn, an ninh mạng lưới bưu chính trên địa bàn, thu thập, trao đổi thông tin, tuyên truyền vận động nhân dân trên địa bàn biên giới chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các văn bản quy phạm pháp luật về bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới Quốc gia. Đồng hành cùng Đồn biên Phòng Lũng Cú Tổng công ty Bưu điện Việt Nam hỗ trợ Đồn biên Phòng Lũng Cú 50 triệu đồng, giúp đỡ, hỗ trợ các cháu là “Con nuôi đồn biên phòng” nhân dịp Tết trung Thu và hỗ trợ các em có kinh phí đến trường trong năm học mới. Hiện, Đồn biên phòng Lũng Cú nhận đỡ đầu cho 9 em học sinh, nhận 3 con nuôi  thuộc các gia đình hết sức khó khăn, mồ côi bố, mẹ trên địa bàn xã Ma Lé và xã Lũng Cú. Qua những phần quà trao tặng góp phần chia sẻ, giúp các em vơi bớt những khó khăn, tiếp thêm động lực để các em đạt nhiều thành tích trong năm học mới, qua đó vươn lên trong cuộc sống./.

Thiện Ngay - TTVH,TT&DL