Văn hóa - Xã hội

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị trấn Đồng Văn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029

24/04/2024 11:46 57 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 23/4, Hội LHTN Việt Nam thị trấn Đồng Văn đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự buổi Lễ có lãnh đạo Huyện đoàn; TT Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn; cùng 55 Đoàn viên, thanh niên tiêu biểu đại diện cho hơn 1.200 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị trấn Đồng Văn.

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị trấn Đồng Văn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029
Toàn cảnh Đại hội

BCH khóa mới ra mắt tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công tác xây dựng cơ sở Hội và hoạt động của Hội LHTN thị trấn Đồng Văn đã có bước phát triển mạnh mẽ về tổ chức, công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên được tăng cường và mở rộng với nhiều hình thức đa dạng; uy tín của tổ chức Hội được nâng cao; các cuộc vận động của Hội được triển khai rộng khắp và đạt được những kết quả tích cực; Trong nhiệm kỳ đã tổ chức và tham gia hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền được trên 55 buổi cho trên 2.550 lượt cán bộ, hội viên, thanh niên. Tinh thần xung kích, tình nguyện của hội viên, thanh niên được nâng cao, đó là tiền đề quan trọng để tiếp tục xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên. Phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đã có sự phát triển mạnh mẽ, là môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến góp phần xây dựng lớp thanh niên bản lĩnh, trí tuệ, xung kích, tình nguyện. Thông qua các phong trào, tổ chức Hội đã không ngừng mở rộng hình thức đoàn kết tập hợp và giáo dục thanh niên; tỷ lệ đoàn kết, tập hợp thanh niên không ngừng tăng lên so với nhiệm kỳ trước. Qua hoạt động thực tiễn với những việc làm thiết thực đã được nhân dân tin tưởng và các cấp uỷ, chính quyền ghi nhận, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội. 

Đại hội Hội LHTN Việt Nam thị trấn Đồng Văn, lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 là: “Đoàn kết – Sáng tạo – Bản lĩnh – Phát triển ”, Đại hội đã thảo luận và biểu quyết thông qua qua 12 chỉ tiêu chủ yếu, và mục tiêu tổng quát của nhiệm kỳ đó là: Xây dựng tổ chức Hội LHTN Việt Nam thị trấn Đồng Văn vững mạnh, mở rộng mặt trận tập hợp, đoàn kết thanh niên; góp phần xây dựng lớp thanh niên có lòng yêu nước, yêu chế độ; có khả năng tư duy độc lập, làm chủ bản thân; biết chọn lọc điều hay, lẽ phải;tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội...

Tại Đại hội cũng đã Hiệp thương bầu Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị trấn Đồng Văn khóa VI và đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN huyện Đồng Văn khóa VI, nhiệm kỳ 2024-2029. Với tinh thần dân chủ, nhất trí cao đồng chí Hoàng Thị Hiên đã tái đắc cử Bí thư Hội LHTN Việt Nam thị trấn Đồng Văn khóa VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029./.

 

Đức Chung - TTVHTT&DL

Tin khác

Liên kết website

Thống kê truy cập