Thông tin tuyên truyền, phòng chống dịch Covid-19

Đồng Văn: lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ thăm, động viên cán bộ Trung tâm Y tế huyện Đồng Văn

25/11/2021 13:51 62 lượt xem

TTTĐT - Ngày 24/11, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy Đồng Văn do đồng chí Hoàng Văn Thịnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên các cán bộ y bác sỹ Trung tâm y tế huyện Đồng Văn.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19, các cán bộ Trung tâm y tế huyện Đồng Văn đã và đang lăn xả, đối diện với bao vất vả, hiểm nguy, thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố có nguy cơ nhiễm bệnh. Đặc biệt đến thời điểm này, huyện Đồng Văn đã ghi nhận ca dương tính trong cộng đồng, do đó đội ngũ cán bộ Trung tâm y tế không kể ngày đêm liên tục tiến hành điều tra, truy vết, cách ly, vận chuyển bệnh nhân, lấy mẫu, thực hiện xét nghiệm vài trăm trường hợp mỗi ngày.

Thăm hỏi, tặng quà, động viên các cán bộ y bác sỹ Trung tâm y tế huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ y bác sỹ Trung tâm y tế trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19.  Đồng thời mong muốn tập thể và cán bộ nhân viên Trung tâm y tế tiếp tục cố gắng, vượt mọi khó khăn hiện tốt công tác chuyên môn, tăng cường quản lý, kiểm tra giám sát, sàng lọc, ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 trong cộng đồng, góp phần giúp huyện duy trì, kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, bảo vệ an toàn sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn huyện./.

Thiện Ngay - TTVH,TT&DL