Thông tin tuyên truyền

Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam Ngày 14/10, Trung tâm VH,TT&DL huyện Đồng Văn tổ chức giải cầu lông chào mừng 91 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021.

15/10/2021 16:23 141 lượt xem

TTTĐT - Tham dự giải có 16 vận động viên là cán bộ công chức, viên chức đến từ các đơn vị Văn phòng HĐND&UBND huyện, Phòng Tài chính-Kế hoạch, Trung tâm VHTT&DL huyện Đồng Văn.

Các vận động viên đang thi đấu cầu lông

Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu ở 3 nội dung, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Trên tinh thần thi đấu nhiệt tình, nỗ lực, cố gắng các cặp vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải cho các cặp vận động viên đạt thành tích cao. Thông qua giải, đã mang lại không khí vui tươi, đoàn kết cho cán bộ, công chức các đơn vị đặc biệt là nữ giới có buổi giao lưu, động viên nhau tích cực rèn luyện sức khỏe, duy trì phong trào thể dục thể thao, qua đó hăng hái thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn./.

Thiện Ngay - TTVH,TT&DL