Tin địa phương

Giám Đốc trung tâm y tế Huyện trao quyết định điều động cán bộ trạm y tế xã Sủng Trái

12/05/2024 23:32 28 lượt xem

TTTĐT - Chiều 09/05/2024, Trung tâm Y tế huyện Đồng Văn đã phối hợp với Trạm y tế xã Sủng Trái tổ chức buổi gặp mặt chia tay y sĩ Nguyễn Văn Bằng - Bác sĩ Trạm Y tế xã Sủng Trái chuyển sang xã Vần Chải và đón nhận đồng chí Bế Văn Đông - điều dưỡng tại xã Lũng Phìn đến nhận công tác tại Trạm y tế xã Sủng Trái.

Đ/c: Lương Triệu Huynh, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đồng Văn cùng lãnh đạo trạm y tế xã và Phó chủ tịch UBND xã trao Quyết định cho đồng chí Bế Văn Đông đến nhận công tác tại trạm y tế xã Sủng Trái

Tham dự buổi gặp mặt có Bác sĩ chuyên khoa  I Lương Triệu Huynh, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đồng Văn; đồng chí Mai Đức Nghĩa - Trưởng trạm y tế xã Sủng Trái, đồng chí Giàng Mí Dế - Phó Chủ tịch UBND xã và các đồng chí viên chức trạm y tế của xã Sủng Trái và xã Lũng Phìn.

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm Y tế Lương Triệu Huynh và đồng chí Giàng Mí Dế - Phó Chủ tịch UBND  xã đã phát biểu ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của y sĩ Nguyễn Văn Bằng trong thời gian qua.

Cũng trong buổi chia tay đồng chí Nguyễn Văn Bằng - y sĩ trạm y tế xã chuyển sang xã Vần Chải, Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện đã công bố Quyết định số 82/QĐ-TTYT, ngày 03 tháng 05 năm 2024 về việc điều động đối với viên chức Bế Văn Đông - Điều dưỡng phòng khám đa khoa xã Lũng phìn đến nhận công tác tại Trạm Y tế Sủng Trái. Nhận nhiệm vụ trên cương vị mới, đồng chí Bế Văn Đông đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành sự tin tưởng của lãnh đạo Trung tâm Y tế, sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và hứa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.

Vàng Bảo - UBND xã Sủng Trái