Xây dựng Đảng, Chính quyền

Hội nghị bầu chức danh Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Đồng Văn

13/03/2019 00:00 193 lượt xem

TTTĐT - Ngày 8/3, Uỷ Ban MTTQ huyện Đồng Văn tổ chức hội nghị lần thứ 12 khóa XIV, nhiệm kỳ 2014 – 2019 để hiệp thương bầu chức danh Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2014 – 2019. Dự có đồng chí Ly Mí Vàng – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND; lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy; các đồng chí Uỷ viên ủy Ban MTTQ huyện khóa XIV , nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Căn cứ công văn số 1331/MTTQ-ĐĐ, ngày 18 tháng 2 năm 2019 của Đảng đoàn Uỷ Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang về thỏa thuận cán bộ và công văn số 353-CV/BTC-NV ngày 15 tháng 2 năm 2019 của Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh về việc cho ý kiến về nhân sự hiệp thương bầu giữ chức vụ Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Đồng Văn nhiệm kỳ 2014 – 2019. Thông qua báo cáo về công tác cán bộ của Ban thường vụ Huyện ủy. Hội nghị đã hiệp thương ông Nguyễn Trung Kiên – Uỷ viên ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy vào Uỷ viên Uỷ ban MTTQ và giữ chức vụ Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Đồng Văn. Tại hội nghị, các Uỷ viên Uỷ ban MTTQ đã hiệp thương nhất trí 100% bầu ông Nguyễn Trung Kiên giữ chức vụ Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện nhiệm kỳ 2014 – 2019 thay ông Vàng Mí Chứ nghỉ hưu theo chế độ.
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Trung Kiên bày tỏ sự vui mừng và hứa trên cương cương vị mới, bằng những kinh nghiệm, năng lực đồng chí sẽ nỗ lực hết mình cùng đội ngũ cán bộ mặt trận trong toàn huyện sẽ thực hiện tốt công tác đoàn kết các tầng lớp nhân dân, chung sức chung lòng phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong sự phát triển chung trong toàn huyện.