CHUYÊN MỤC THÔNG TIN BẦU CỬ

Hội Nghị tổng kết Công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

08/06/2021 08:46 60 lượt xem

TTTĐT - Ngày 04/6/2021. Tại hội trường UBND xã Sính Lủng đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Đến dự Hội nghị có Đ/c Vừ Thị Dính - Ủy viên BCH huyện ủy Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c Thào Thị Ly Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND xã. Đến dự Hội nghị tổng kết có mặt đông đủ các ban ngành, đoàn thể xã, Y tế, 2 trường và không thể thiếu sự có mặt của các Đ/c Bí thư chi bộ, trưởng thôn, Tổ trưởng và các thành viên 5 tổ bầu cử có mặt dự Hội nghị.

Tại Hội nghị Đ/c Sáng Mí Sính thay mặt đoàn chủ tọa thông qua Báo cáo tổng kết công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Qua báo cáo đã thấy được những kết quả đã làm được từ khi nhận văn bản cấp trên đến khi tổ chức song cuộc bầu cử, để thấy được những mặt làm được và những mặt chưa được để rút kinh nghiệm để những cuộc bầu cử sau sẽ làm tốt hơn và không vướng mắc. Tại hội nghị đã có 06 ý kiến và trong đó có 01 ý kiến của Đ/c Bí thư Đảng ủy xã.

Tại Hội nghị UBBC xã đã tặng  giấy khen cho 02 tập thể và cho 21 cá nhân có thành tích trong thành công của cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 để động viên khích lệ các tập thể và cá nhân trong đợt này./.