Huyện Đồng Văn họp Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

06/06/2024 23:29 62 lượt xem

TTTĐT -  Sáng ngày 06/06, Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT huyện Đồng Văn năm 2024 vừa tổ chức cuộc họp nhằm chuẩn bị cho công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Dự cuộc họp có đ/c Nguyễn Văn Chinh – PCT UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo cùng các thành viên trong BCĐ kỳ thi tốt nghiệp năm 2024.

Huyện Đồng Văn họp Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024
Toàn cảnh cuộc họp

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Huyện Đồng Văn năm 2022 có 01 điểm thi đặt tại Trường THPT Đồng Văn, có tổng cộng 22 phòng học đủ điều kiện phục vụ cho công tác thi tốt nghiệp THPT năm 2024, dự kiến số phòng thi là 19 phòng, trong đó 15 phòng chính thức, 02 phòng dự phòng và 02 phòng chờ thi.Các phòng thi đều đảm bảo điều kiện phục vụ cho công tác thi như hệ thống điện, ánh sáng, quạt mát, bàn ghế,.... Khuôn viên địa điểm đều có tường bao quanh, đảm bảo an toàn cách ly với bên ngoài. Trường THPT Đông Văn đã chuẩn bị đủ các phòng làm việc, có tủ khóa bảo đảm an toàn cho việc bảo quản đề thi, bài thi, hồ sơ và dự kiến sẽ lắp đặt 02 camera tại các phòng bảo quản đề thi. Các phương tiện thông tin liên lạc như điện thoại, máy tính đều đảm bảo theo đúng quy định. Học sinh dự thi ở nội trú của trường và bố trí ăn cơm xuất trong thời gian tổ chức Kỳ thi. Tại cuộc họp các thành viên Ban Chỉ đạo đã thảo luận thêm các phương án chuẩn bị về cơ sở vật chất, điều kiện đi lại, ăn ở cho đội ngũ cán bộ coi thi; phương án hỗ trợ thí sinh có hoàn cảnh khó khăn về phương tiện đi lại và ăn, ở; công tác đảm bảo an ninh trật tự; công tác đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh an toàn thực phẩm. Căn cứ nhiệm vụ được phân công, tích cực phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai công tác chuẩn bị cho kỳ thi làm tốt công tác tuyên truyền để nhân dân, nhất là gia đình các em học sinh tham gia kỳ thi nắm rõ thông tin về kỳ thi....

Việt Anh - TTVHTT&DL