Văn hóa - Xã hội

Huyện Đồng Văn tổ chức lễ phát động xây dựng trường học “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn”

04/06/2024 18:32 50 lượt xem

TTTĐT - Ngày 4/6/2024, UBND huyện Đồng Văn tổ chức Lễ phát động xây dựng trường học “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn” giai đoạn 2023 - 2025. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Huyện uỷ; Nguyễn Văn Chinh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện; đại diện lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền 19 xã thị trấn cùng 52 đơn vị trên địa bàn huyện.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Huyện ủy Đồng Văn trồng cây cảnh quan tại lễ phát động trường THCS Đồng Văn

Đ/c Nguyễn Văn Chinh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu tại lễ phát động

Với mục tiêu xây dựng cảnh quan các trường học trên địa bàn huyện sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, đáp ứng các yêu cầu thực hiện nhiệm vụ dạy và học, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động chăm sóc, giáo dục trong nhà trường.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Huyện ủy, kiểm tra công tác trồng cây xanh tại trường tiểu học A Đồng Văn

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu và các em học sinh đã tổ chức trồng cây xanh, vệ sinh khuôn viên trường học, hưởng ứng mạnh mẽ phong trào thi đua xây dựng trường học “Sáng – Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn” giai đoạn 2023 - 2025 trong toàn ngành giáo dục. Cùng với Lễ phát động tại trường THCS Đồng Văn, các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Đồng Văn đồng loạt triển khai các hoạt động trồng cây xanh tại khuôn viên trường mình.

Triệu Nghị - TTVHTT&DL