Tin địa phương

Khánh thành Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Đồng Văn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

21/05/2024 21:52 41 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 18/5, Đoàn Thanh niên – Hội LHTN Việt Nam xã Lũng Phìn đã tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” từ trục đường Tỉnh lộ 176 lên Trường THCS và Phòng khám Đa khoa Khu vực Lũng Phìn với 11 cột đèn năng lượng.

Vận chuyển các cột đèn

Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” dài gần 1km tại xã Lũng Phìn được thực hiện theo tiêu chuẩn 2 trong 1, gồm: 11 trụ đèn năng lượng mặt trời và cờ Tổ quốc. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Đồng Văn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 với tổng trị giá công trình là 15 triệu đồng, do nhóm các bạn Hoàng Anh và những người bạn sinh sống và làm việc tại Hà Nội tài trợ.

Công trình nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo của các cấp bộ Đoàn và tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc thực hiện những công trình, phần việc thanh niên thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới. Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ góp phần giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo an toàn giao thông cho người dân tại địa phương.

Giàng Vàng - Bí thư đoàn xã Lũng Phìn