Văn hóa - Xã hội

Khánh thành điểm trường Mầm non thôn Sảng Pả, xã Phố Cáo

05/06/2024 15:21 46 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 4/6, huyện Đồng Văn phối hợp với Công ty Cổ phần Vinschool thuộc Tập đoàn Vingroup tổ chức lễ lễ khánh thành điểm trường Mầm non thôn Sảng Pả, xã Phố Cáo, huyện Đồng Văn. 

Khánh thành điểm trường Mầm non thôn Sảng Pả, xã Phố Cáo
Các đại biểu chụp ảnh tại buổi lễ

Cổng trường mầm non

Điểm trường Mầm non Sảng Pả, xã Phố Cáo là một trong những điểm khó khăn của xã, điểm trường hiện có 80 em học sinh đang theo học. Những năm qua, mặc dù đã có sự quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, song vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu học tập của các cháu học sinh. Thấu hiểu những khó khăn, qua rà soát Công ty Cổ phần Vinschool, thuộc tập đoàn Vingroup đã hỗ trợ với số tiền 1 tỷ 468 triệu đồng để xây dựng điểm trường, với quy mô trên 400 m2 bao gồm: hệ thống phòng học, phòng giáo viên, bếp ăn, các hạng mục sân chơi, hệ thống bể nước, nhà vệ sinh.

Công trình đi vào hoạt động sẽ giúp các thầy cô giáo và các cháu học sinh có một lớp học khang trang và đầy đủ về cơ sở vật chất, đáp ứng được nhu cầu dạy và học trong thời gian tới. Sau Lễ cắt băng khánh thành, đơn vị nhà tài trợ cũng tặng các suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Thiện Ngay - TTVHTT&DL

Tin khác

Liên kết website

Thống kê truy cập