Kiểm tra công tác phòng chống thiên tai trên địa bàn xã Lũng Cú

02/07/2021 13:51 41 lượt xem

TTTĐT - Ngày 01/7/2021 các đồng chí lãnh đạo huyện đã có buổi kiểm tra thực tế tại thôn Sán Trồ, xã Lũng Cú để đánh giá nguy cơ sạt lở đối với các hộ dân trên địa bàn thôn. Đồng chí Nguyễn Văn Chinh - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Sùng Minh Vần - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện; đồng chí Hà Văn Tuyến - Phó trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện, tham gia cùng đoàn có đồng chí Chu Văn Hương - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lương Triệu Luân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Sau khi đi kiểm tra thực tế tại thôn Sán Trồ đồng chí Nguyễn Văn Chinh kết luận nhất trí để xã di chuyển hộ Ly Mí Hờ ra khu tái định cư 193 để thự hiện xóa nhà tạm theo nguồn xã hội hóa do đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh hỗ trợ. Đồng chí giao cho UBND xã rà soát các hộ còn lại nếu nằm trong vùng có nguy cơ sạt lở xin ý kiến các ngành chuyên môn huyện trước khi đề nghị UBND huyện cho chủ trương.

Thanh Xuân - UBND xã Lũng Cú