Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về tổ chức cán bộ

14/09/2021 07:10 205 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 13/9, Công an huyện Đồng Văn đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác tổ chức cán bộ. Dự buổi lễ có Đại tá Dương Thanh Bình – PGĐ CA tỉnh Hà Giang; các phòng ban chuyên môn CA Tỉnh Hà Giang; lãnh đạo HĐND, UBND huyện Đồng Văn cùng cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an huyện Đồng Văn.

Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về tổ chức cán bộ
Đồng chí Đại Tá Dương Thanh Bình, PGĐ Công an tỉnh Hà Giang được ủy quyền trao quyết định về điều động, bổ nhiệm cho đồng chí Thiếu Tá Thào Minh Hồng

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Đại tá Dương Thanh Bình – PGĐ Công an tỉnh Hà Giang đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho đồng chí Thiếu Tá Thào Minh Hồng, nguyên Phó trưởng Công an huyện Đồng Văn đến nhận công tác, và giữ chức vụ Trưởng phòng  Phòng an ninh đối nội Công an tỉnh Hà Giang (PA02).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí PGĐ Công an tỉnh đã chúc mừng Thiếu tá Thào Minh Hồng được lãnh đạo Bộ Công an tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đồng chí mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Thào Minh Hồng tiếp tục phát huy năng lực cùng tập thể Ban Giám đốc Công an tỉnh phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trên các mặt công tác, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh, xây dựng lực lượng Công an tỉnh Hà Giang ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thiếu tá Thào Minh Hồng, Trưởng phòng An ninh đối nội bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống trong sáng, không ngừng nâng cao năng lực công tác, cùng các đồng chí trong đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Đức Chung - TVHTT&DL