Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang về tổ chức cán bộ

14/12/2021 09:18 395 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 08/12, Công an huyện Đồng Văn đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh  Hà Giang về công tác tổ chức cán bộ. Dự buổi lễ có Đại tá Hoàng Văn Mạnh – PGĐ CA tỉnh Hà Giang; các phòng ban chuyên môn CA Tỉnh Hà Giang; lãnh đạo HĐND, UBND huyện Đồng Văn cùng cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an huyện Đồng Văn.

Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang về tổ chức cán bộ
Đ/c Đại Tá Hoàng Văn Mạnh - PGD Công an tỉnh tặng hoa cho 2 đồng chí nhận công tác mới

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang, đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Hà Giang đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Tinh, nguyên Phó trưởng Công an huyện Đồng Văn đến nhận công tác, và giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện Mèo Vạc. Điều động đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Văn, nguyên Phó Trưởng phòng PC07 đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện Đồng Văn. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Mạnh - PGĐ Công an tỉnh đã chúc mừng hai đồng chí đã được lãnh đạo Công an tỉnh  tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đồng chí mong muốn trên cương vị mới, chai đồng chí tiếp tục phát huy năng lực cùng tập thể Ban Giám đốc Công an tỉnh phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trên các mặt công tác, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh, xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Các ban, ngành đoàn thể huyện Đồng Văn tặng hoa cho 2 đồng chí trên cương vị mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Tinh và Thượng tá Nguyễn Tiến Văn đối nội bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống trong sáng, không ngừng nâng cao năng lực công tác, cùng các đồng chí trong đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Việt Anh - TTVHTT&DL