Lễ công bố quyết định của UBND huyện Đồng Văn về công tác tổ chức cán bộ

28/12/2021 22:44 121 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 27/12, Liên đoàn Lao động huyện Đồng Văn đã tổ chức lễ công bố quyết định của UBND huyện Đồng Văn về công tác tổ chức cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Triệu Long Giang - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy cùng các thành viên liên đoàn lao động huyện Đồng Văn.

Lễ công bố quyết định của UBND huyện Đồng Văn về công tác tổ chức cán bộ
Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của UBND huyện Đồng Văn, đồng chí đồng chí Triệu Long Giang - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã trao quyết định phân công đồng chí Nguyễn Thị Phương Anh - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Lao động TB&XH huyện đến nhận công tác tại Liên đoàn Lao động huyện và bầu vào BCH, BTV giữ chức vụ Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2018 - 2023.  Đồng chí Nguyễn Văn Chiểu thôi tham gia BCH,BTV, thôi giữ chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện điều động đến nhận công tác tại Văn phòng HĐND&UBND huyện để bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng LĐTB&XH huyện Đồng Văn. Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Triệu Long Giang hy vọng các đồng chí được điều động lần này đều đã trải qua các cương vị, công tác nhiều năm ở mỗi đơn vị, tại các cương vị công tác mỗi đồng chí luôn cố gắng, nỗ lực, cùng tập thể nơi công tác luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng nỗ lực, khắc phục khó khăn, đoàn kết cùng với tập thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; đối với các cơ quan tiếp nhận cần tạo điều kiện tốt nhất để các đồng chí được điều động phát huy năng lực cùng tập thể thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2021 đã đề ra.

Việt Anh - TTVHTT&DL