Chính trị

29/05/2024 11:19 49 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 28/5, Chi nhánh NHCSXH tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Phó giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đồng Văn. Dự buổi Lễ có lãnh đạo, phòng, ban chuyên môn NHCSXH tỉnh Hà Giang, lãnh đạo UBND huyện, cùng cán bộ công chức, người lao động Phòng giao dịch NHCSXH huyện Đồng Văn.

Lãnh đạo NHCSXH tỉnh và UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo NHCSXH tỉnh trao quyết định

Tại buổi lễ, đại diện NHCSXH Chi nhánh tỉnh đã công bố Quyết định của Giám đốc NHCSXH chi nhánh tỉnh Hà Giang về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Quang Huy, Phó trưởng phòng Kế hoạch - Nghiệp vụ tín dụng Chi nhánh NHCSXH tỉnh Hà Giang đến giữ chức vụ Phó giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH huyện Đồng Văn từ ngày 1/6/2024.

Phát biểu chúc mừng tân Phó Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH huyện Đồng Văn, lãnh đạo NHCSXH chi nhánh tỉnh Hà Giang nhấn mạnh, ông Nguyễn Quang Huy đã trải qua nhiều cương vị công tác tại NHCSXH, được đánh giá là người có năng lực, kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao. Qua đó đề nghị đồng chí tân PGĐ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, nỗ lực, sáng tạo để thực hiện các chương trình tín dụng chính sách đạt hiệu quả cao, cùng tập thể lãnh đạo Phòng giao dịch NHCSXH huyện Đồng Văn xây dựng đơn vị phát triển bền vững, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ được giao, góp phần chung cùng huyện Đồng Văn thực hiện tốt nhiệm vụ giảm nghèo bền vững, nâng cao thu nhập cho người dân. Đồng thời, đề nghị Ban Giám đốc, tập thể cán bộ, công chức, người lao động Phòng giao dịch NHCSXH huyện Đồng Văn tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, tạo điều kiện hỗ trợ để ông Nguyễn Quang Huy hoàn thành nhiệm vụ trên cương vị mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH huyện Nguyễn Quang Huy hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức chính trị, học hỏi để nâng cao trình độ, năng lực, cùng tập thể lãnh đạo Phòng giao dịch NHCSXH huyện xây dựng cơ quan ngày càng phát triển, vững mạnh. Qua đây cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của Ban lãnh đạo NHCSXH tỉnh, lãnh đạo UBND, các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện huyện và lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Phòng giao dịch NHCSXH huyện để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đức Chung - TTVHTTDL