Tin địa phương

Lễ công bố Quyết định tổ chức cán bộ

28/09/2021 01:34 147 lượt xem

TTTĐT - Thực hiện Quyết định 4134/QĐ-CAT-PX01, ngày 15/9/2021 về việc điều động cán bộ. Theo đó đồng chí Thượng úy Hoàng Văn Thái, Công an viên xã Lũng Táo được điều động đảm nhiệm chức danh Phó Trưởng Công an xã Sính Lủng.

Lễ công bố Quyết định tổ chức cán bộ
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Tinh - Phó Trưởng Công an huyện trao Quyết định cho đồng chí Hoàng Văn Thái

Ngày 22.9.2021 tại UBND xã Sính Lủng đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh đối với đồng chí Hoàng Văn Thái, tham dự buổi lễ có sự tham gia của đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Tinh - Phó Trưởng Công an huyện, đồng chí Vừ Thị Dính - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong Thường trực UBND, các Trường học, Trạm y tế và lực lượng Công an xã Sính Lủng.

Tại buổi lễ đồng chí Phó Trưởng Công an huyện và đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Phó Trưởng Công an xã, mong muốn trong thời gian tới sẽ cùng tập thể Công an xã tham mưu đắc lực cho Lãnh đạo Công an huyện, cấp ủy, chính quyền xã các kế hoạch, phương án đảm bảo ANTT trên địa bàn, phục vụ cho việc ổn định  phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của xã.

Lương Luyện - UBND xã Sính Lủng