Thông tin tuyên truyền

Lễ gặp mặt các y bác sỹ tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh

17/08/2021 03:41 39 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 27/07, UBND huyện Đồng Văn và Bệnh viện đa khoa huyện đã tổ chức buổi lễ gặp mặt các y, bác sỹ tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Chinh – PCT UBND huyện Đồng Văn cùng đội ngũ y bác sĩ bệnh viện đa khoa huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Chinh - PCT UBND huyện tặng quà cho các y, bác sĩ lên đường tham gia hỗ trợ chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Chinh – PCT UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương tinh thần xung kích tình nguyện của các cán bộ y tế. Trong đợt tham gia hỗ trợ phòng dịch Covid-19 tại Thành Phố Hồ Chí Minh lần này, bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn có 03 đồng chí là bác sĩ, y sĩ và điều dưỡng tham gia lên đường hỗ trợ. Đây là những cán bộ được lựa chọn trong tổng số gần 50 đơn đăng ký tình nguyện tham gia hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19, đều là các cán bộ, ý bác sĩ có kinh nghiệm, năng lực và trình độ đáp ứng đủ yêu cầu trình độ, nhiệm vụ xét nghiệm, chăm sóc và điều trị bệnh nhân. Đồng chí PCT UBND huyện cũng bày tỏ mong muốn mỗi cán bộ sẽ phát huy chuyên môn, khắc phục mọi khó khăn và phối hợp chặt chẽ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Bộ Y tế giao phó. Đây là nghĩa cử cao đẹp, không chỉ thể hiện phẩm chất tốt đẹp của đội ngũ cán bộ ngành Y mà còn là tình cảm, trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đồng Văn trong công tác đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Để động viên đội ngũ cán bộ tham gia hỗ trợ chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh, đại diện UBND huyện cùng tập thể lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện Đồng Văn đã tổ chức gặp mặt, tặng quà và động viên cán bộ. Theo kế hoạch, chiều ngày 27/07, các y bác sĩ đã ngay lập tức lên đường đi hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh.

Việt Anh - TTVHTT&DL