Sảng Tủng: Khai mạc huấn luyện dân quân năm 2024

15/05/2024 22:57 30 lượt xem

TTTĐT- sáng ngày 15.5, UBND Sảng Tủng đã tổ chức khai mạc ra quân huấn luyện lực lượng dân quân năm 2024 đến dự khai mạc có đồng chí: Trương Văn Thắng, trợ lý chính trị, Ban chỉ huy Quân sự huyện Đồng Văn các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND các ngành, đoàn thể  và 92 dân quân dự.

Sảng Tủng: Khai mạc huấn luyện dân quân năm 2024
Toàn cảnh hội nghị

Theo kế hoạch năm 2024, xã Sảng Tủng có 92 dân quân tham gia huấn luyện và 24 dân quân được kết nạp mới và 08 dân quân hoàn thành.Phát huy kết quả đạt được trong năm 2023,  trong đợt huấn luyện năm nay xã Sảng Tủng tiếp tục giáo dục cho lực lượng dân quân có bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng làm thất bại mọi âm mưu diễn biến hoà bình của các thế lực thù địch. Không ngừng nâng cao chất lượng xây dựng, củng cố, huấn luyện lực lượng dân quân đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ, bảo vệ trụ sở, bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh quốc gia trong tình hình mới. Phối hợp chặt chẽ lực lượng Quân sự, Công an phát hiện, ngăn chặn, xử lý kịp thời các vụ việc, bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân, đảm bảo cho nhân dân yên tâm sản xuất.

Ảnh:  Lực lượng dân quân các thôn ký cam kết thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện năm 2024.

Ngay sau Lễ khai mạc, UBND xã Sảng Tủng đã công bố Quyết định kết nạp 24 chiến sỹ dân quân mới và tổ chức cho các thôn ký cam kết thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện năm 2024./.

Cao Triểu - UBND xã Sảng Tủng