Tin địa phương

Sảng Tủng: Trường phổ thông THCS xã phối hợp với Trường THPT Đồng đến tuyên truyền tuyển sinh lớp 10; Trường CĐ thương mại và du lịch Thái Nguyên đã đến tuyên truyền tuyển sinh; Trường cao đẳng nghề Hà Giang và trường CĐ Nghề Bắc Ninh đã đến tuyên truyền tại trường.

12/05/2024 23:55 20 lượt xem

TTTĐT- Vừa qua Trường phổ thông THCS xã phối hợp với Trường THPT Đồng đến tuyên truyền tuyển sinh lớp 10; Trường CĐ thương mại và du lịch Thái Nguyên đã đến tuyên truyền tuyển sinh; Trường cao đẳng nghề Hà Giang và trường CĐ Nghề Bắc Ninh đã đến tuyên truyền tại trường dự có thường trực UBND xã; Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng  73 em học sinh lớp 9 dự.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi truyền truyền các em học sinh đã được nghe các thầy cô tại các trường đến tuyên truyền tại trường các em đã được nghe các thầy cô giáo định hướng, hướng dẫn thủ tục nộp hồ sơ cho các em và các cơ chế chính cho các em nắm được khi các các em có nguyện vọng tham gia học tại trường trên cơ sở các điều kiện chất lượng của nhà trường qua đó tạo cho các phụ huynh và các em đáp ứng được quyền lợi, đặt lòng tin khi các em được học tập tại nhà trường.

Đối với cấp ủy và Ban giám hiệu nhà trường định hướng các em về học nghề các thầy cô trong trường đã thẳng thắn bày tỏ nguyện vọng và được thầy cô trường Trường CĐ thương mại và du lịch Thái Nguyên; Trường cao đẳng nghề Hà Giang; trường CĐ Nghề Bắc Ninh tư vấn, định hướng nghề nghiệp rõ ràng và theo mong muốn của các em, ngoài việc học các em còn chủ động tham gia thực tế theo nghề học để có cơ hội việc làm trong tương lai./.

Cao Triểu - UBND xã Sảng Tủng