Tập huấn vận hành gian hàng nông sản trực tuyến trên sàn thương mại điện tử

20/09/2021 10:48 174 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 20/9, Tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Đồng Văn, Trung tâm khuyến công - Xúc tiến Công thương phối hợp với Chi nhánh Bưu chính Viettel Hà Giang, Phòng Hạ tầng kinh tế huyện Đồng Văn, Bưu điện tỉnh tổ chức tập huấn vận hành gian hàng trực tuyến trên sàn giao dịch thương mại điện tử nhằm xúc tiến, quảng bá các sản phẩm OCOP và các sản phẩm nông sản chủ lực của tỉnh. Tham dự lớp tập huấn là đại diện các doanh nghiệp, HTX, cá nhân kinh doanh trên địa bàn 2 Đồng Văn và Mèo Vạc.

Tập huấn vận hành gian hàng nông sản trực tuyến trên sàn thương mại điện tử
Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được lắng nghe các báo cáo viên Trung tâm Khuyến công – Xúc tiến Công thương, Chi nhánh Bưu chính Viettel Hà Giang, Bưu điện tỉnh chuyên đạt các chuyên đề hướng dẫn tìm hiểu về thương mại điện tử và kỹ năng quảng bá, bán hàng; Giới thiệu về tổng quan sàn thương mại điện tử Voso.vn; Giới thiệu tổng quan về sản thương mại điện tử Postmart.vn.

Thông qua buổi tập huấn lần này, nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã và các đơn vị tiếp cận sử dụng các sàn giao dịch điện tử để quảng bá, kết nối tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời để các cá nhân, tổ chức, hợp tác xã hiểu được tầm quan trọng của sàn thương mại điện tử trong việc tiêu thụ sản phẩm trước bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 đồng thời được bổ trợ kỹ năng đưa sản phẩm lên sản thương mại điện tử quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến nhiều người tiêu dùng trên cả nước./.

Ngọc Mỷ - TTVH,TT&DL