Tin địa phương

Thị trấn Đồng Văn tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 17 Mở rộng nhiệm kỳ 2020 - 2025

11/10/2021 10:45 23 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 29/09, BCH Đảng bộ thị trấn Đồng Văn đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp Hành lần thứ 17 Mở rộng nhiệm kỳ 2020 - 2025, nhằm đánh giá nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021.

Thị trấn Đồng Văn tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 17 Mở rộng  nhiệm kỳ 2020 - 2025
Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các đồng chí đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và tham gia ý kiến đóng góp nhằm đề ra phương hướng nhiệm vụ của 3 tháng cuối năm 2021. Trong 9 tháng đầu năm 2021, Đảng bộ thị trấn đã tập trung quyết liệt, lãnh chỉ đạo triển khai hiệu quả các nội dung công tác, mục tiêu nhiệm vụ đạt ra đều được triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả trong đó 09 chỉ tiêu đạt và vượt chỉ tiêu, tình hình an ninh chính trị được ổn định và giữ vững chủ quyền biên giới Quốc gia. Quan tâm chỉ đạo công tác Dân vận của Đảng, chính quyền, LLVT, MTTQ và các tổ chức đoàn thể chính trị- xã hội, tăng cường nắm chắc tình hình dân tộc, tôn giáo, triển khai thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở. Chỉ đạo tổng kết công tác HĐND nhiệm kỳ 2016 - 2021, xây dựng và ban hành Chương trình hoạt động của UBND thị trấn năm 2021. Chỉ đạo triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh cho cây trồng và vật nuôi,  đến thời điểm hiện tại duy trì 6.790/8.246 con, gia cầm duy trì 25.634/28.200 con và duy trì hơn 3000 đàn ông trên địa bàn. Tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình giải phóng mặt bằng, các công trình, dự án trọng điểm, tập trung chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19, đã triển khai tiêm vắc xin được 02 đợt với tổng số đối tượng ưu tiên được tiêm là 559 đối tượng/5.220 liều. Giải quyết các tình trạng tảo hôn, kịp thời hỗ trợ các gia đình đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách, người có công về nhà ở giai đoạn II đảm bảo đúng tiến độ. Lãnh, chỉ đạo tổ chức thành công Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Ngọc Linh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn yêu cầu trong thời gian tới, UBNd thị trấn Đồng Văn tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng trên địa bàn, chỉ đạo thực hiện nghiêm việc đánh giá cán bộ theo quý, theo dõi nắm bắt tình hình hoạt động của các chi bộ trực thuộc. Kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước. MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả và hướng mạnh về cơ s

Việt Anh - TTVHTT&DL