Tin địa phương

Thị trấn Phố Bảng tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp

06/06/2024 23:32 34 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 06/6/2024 thị trấn Phố Bảng tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí Thư Đảng uỷ, đồng chí chủ tịch UBND thị trấn với bà con nhân dân Khu Phố 1, Khu Phố 2, thôn Phố Trồ, Thôn Phiến Ngài.

Thị trấn Phố Bảng tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp
Toàn cảnh buổi làm việc

 

Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí Thư Đảng uỷ, đồng chí chủ tịch UBND thị trấn với bà con nhân dân Khu Phố 1, Khu Phố 2, thôn Phố Trồ, Thôn Phiến Ngài sáng ngày 06/6/2024 tại thị trấn Phố Bảng được tổ chức như một cơ hội quan trọng để cùng nhau thảo luận về các vấn đề quan trọng trong cộng đồng. Các cuộc gặp trực tiếp như vậy thường mang lại những cơ hội hiếm có để lắng nghe ý kiến của người dân và tìm kiếm các giải pháp cụ thể cho các vấn đề đang tồn tại.

Trong hội nghị này, đồng chí Bí Thư Đảng uỷ và đồng chí chủ tịch UBND thị trấn có thể trình bày các chính sách mới, những kế hoạch phát triển và chia sẻ thông tin về các dự án cộng đồng. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ lắng nghe ý kiến, phản ánh, và đề xuất của bà con nhân dân từ các khu phố và thôn xóm.

Mục tiêu của cuộc họp này có thể là thúc đẩy sự đồng thuận và sự hiểu biết giữa các bên, tạo ra các giải pháp thích hợp và tăng cường mối quan hệ giữa cán bộ lãnh đạo và cộng đồng. Đồng thời, nó cũng là cơ hội để tạo ra sự minh bạch và trách nhiệm trong việc quản lý và phát triển địa phương.

Vàng Lía - UBND thị trấn Phố Bảng

Tin khác

Liên kết website

Thống kê truy cập