Hoạt động các sở, ngành

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hà Giang tham gia “Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm và khởi nghiệp hướng tới tương lai huyện Đồng Văn năm 2018”

12/04/2018 00:00 136 lượt xem

Ngày 26/3/2018, tại thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hà Giang đã tham gia “Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm và khởi nghiệp hướng tới tương lai huyện Đồng Văn năm 2018” do Ủy ban nhân dân huyện tổ chức. Ngày hội được tổ chức với mục đích nhằm tăng cường nhận thức về lợi ích kinh tế, tích lũy nghề nghiệp thông thông qua xuất khẩu lao động và đi làm việc tại các Doanh nghiệp ngoài tỉnh.

Cùng với các Doanh nghiệp, đơn vị tư vấn, giới thiệu trực tiếp người lao động, Trung tâm Dịch vụ việc làm đã tổ chức gian hàng, phát gần 1.000 thông báo tuyển dụng và tổ chức tư vấn, tuyển lao động đi làm tại các công ty, khu công nghiệp tại tỉnh Hải Dương, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng…, đi xuất khẩu lao động tại các thị trường: Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Trung Đông…; Thư ngỏ về việc giới thiệu việc làm miễn phí; hướng dẫn đăng ký và tra cứu tìm việc làm trực tuyến trên websitewww.vieclamhagiang.vn của Trung tâm. Tại Ngày hội đã có 37 người đăng ký đi làm./.