Thông tin tuyên truyền

Trung tâm VHTT&DL huyện Đồng Văn tặng sách cho các chốt tại khu vực biên giới

08/07/2021 13:44 48 lượt xem

TTTĐT - Ngày 07/07, Trung tâm VHTT&DL huyện Đồng Văn đã đến thăm và tặng sách cho các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các chốt khu vực biên giới, nhằm giúp cho các chiến sĩ có thời gian thư giãn, giải tỏa căng thẳng.

Nhằm ghi nhận những đóng góp của lực lượng làm nhiệm vụ quản lý biên giới và phòng, chống dịch bệnh, đồng thời động viên tinh thần, chia sẻ với những khó khăn và mong muốn cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy thành tựu đã đạt được, Trung tâm VHTT&DL huyện Đồng Văn đã trao tặng hơn 10 thùng  sách  cho 16 chốt biên giới tại các xã: Sà Phìn, Phố Bảng, Phố Là, Sủng Là, Lũng Táo và các chốt tại thị trấn Đồng Văn với hơn 500 đầu sách các loại. Bao gồm các loại sách như: học tập và làm theo tấm gương của Bác Hồ, lịch sử dân tộc và quân đội, sách tìm hiểu khoa học kỹ thuật, danh nhân văn hóa, các bộ luật,... Để giúp cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ có những thời gian thư giãn sau những giờ làm việc, tuần tra  và tìm hiểu thêm nhiều thông tin qua sách báo, góp phần nâng cao nhận thức và đời sống văn hoá tinh thần cho đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, đồng thời khuyến khích và nhân rộng phong trào đọc sách.  

Tặng quà và sách cho các chốt phòng dịch Covid-19

 

Các cán bộ chiến sỹ đọc sách

Chiến dịch tặng sách là hoạt động bổ ích, thiết thực, nhằm giúp cán bộ, chiến sĩ tiếp cận thông tin, tri thức phù hợp, hữu ích với cuộc sống, phục vụ cho thực hiện nhiệm vụ của đơn vị. Tại chuyến thăm, lãnh đạo TTVHTT&DL huyện cũng gửi lời chúc tới các cán bộ, chiến sĩ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, ngăn chặn việc xuất, nhập cảnh trái phép qua đường mòn, lối mở và thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid -19.

 

Việt Anh - TTVHTT&DL

Tin khác