Tin địa phương

Trung tay phòng chống Covid-19

18/11/2021 10:09 30 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 6 tháng 11 năm 2021. Tại trụ sở UBND xã Đ/c Nguyễn Trung Kiên - UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Tráng Thị Lan UVBCH Huyện ủy, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy, cùng các Đ/c lãnh đạo đại diện cơ quan phụ trách xã như Liên đoàn LĐ huyện, Bệnh viện Đa khoa huyện, đến trao các vật phẩm thiết yếu cho các khu cách ly của xã gồm, 23 kiện Mì tôm, 11 vỉ trứng gà, 60 bánh mì, 01 kiện sữa ông thọ, tổng giá trị là 2.570.000 đ. Đây là tình cảm quý báu của các đồng chí lãnh đạo cũng như các cơ quan phụ trách xã đã cùng xã chia sẻ những khó khăn của xã trong thời gian cách ly của các công dân trên địa bàn xã.

Trung tay phòng chống Covid-19
Trao các nhu yêu phẩm hỗ trợ phòng chống Covid-19

Thay mặt lãnh đạo xã Đ/c Lầu Mí Chơ - Chủ tịch UBND xã trân thành cảm ơn sự đóng góp của Đ/c Nguyễn Trung kiên cùng các thành viên trong đoàn đã có tình cảm quý báu đến trực tiếp trao những  nhu yếu  phẩm cho xã. Mong rằng trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm chia sẻ của các cơ quan đơn vị./.

Lương Luyện - UBND xã Sính Lủng