Tin địa phương

Trường tiểu học Đồng Văn A tổ chức giải bóng đá nhi đồng lần thứ V năm 2024

17/05/2024 22:57 52 lượt xem

TTTĐT - Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-TrTH, ngày 08/4/2024 của trường Tiểu học Đồng Văn A, về tổ chức giao lưu bóng đá nhi đồng cấp trường lần thứ V kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2024).  Sáng ngày 10 tháng 5 năm 2024, trường Tiểu học Đồng Văn A tổ chức khai mạc bóng đá nhi đồng lần thứ V năm 2024. Đến dự với buổi khai mạc có đ/c Hoàng Ngọc Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Đồng Văn; đ/c Hoàng Tô Long Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Đồng Văn; đ/c Trần Thị Lâm -  Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Đồng Văn; các đồng chí trong Ban lãnh đạo trường Tiểu học Đồng Văn A cùng các cầu thủ nhí 15 đội bóng.

Trường tiểu học Đồng Văn A tổ chức giải bóng đá nhi đồng lần thứ V năm 2024
Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải

 Giải bóng đá diễn ra trong vòng 02 ngày nhưng các cầu thủ nhí trường Tiểu học Đồng Văn A đã để lại ấn tượng với Ban tổ chức với cổ động viên. Các trận đấu diễn ra đầy hưng phấn, có trận hồi hộp, căng thẳng. Nhưng cao hơn hết vẫn là tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội của các vận động viên nhỏ tuổi. Các em học sinh nhỏ tuổi nhưng tinh thần thể thao rất lớn. Nhiều em chơi bóng có kỹ thuật rất xuất sắc tiêu biểu có em Nguyễn Tuấn Linh Lớp 3 E, Làn Gia Bảo lớp 4E, Nguyễn Nhật Minh lớp 5D  Đã ghi nhiều bàn thắng nhất; em Hoàng Bách lớp 3 B, em Đỗ Chí Bảo lớp 4C, em Sình Mí Pó lớp 5E được bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất; em Lương Vinh Tài lớp 3C, emPhí Hoàng Hà lớp 4D, em Đinh Nhật Anh lớp 5B được bình chọn thủ môn xuất sắc nhất.

Các đội thi đấu với nhau

Kết quả trận đấu đã thật sự làm hài lòng các đội tuyển nhí và cũng để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Đội giải vô địch giải bóng đá nhi đồng lần thứ V năm 2024 gồm có đội 3E, 4C, 5D Đây là đội bóng cống hiến rất nhiều pha bóng đẹp và thi đấu với tinh thần nỗ lực cao. Giải Nhì thuộc về 3B, 4E, 5E; . giải Ba 3C, 4B, 5B.

Trao cúp cho đội giải nhất

Giải bóng đá thật sự là sân chơi bổ ích và lý thú cho các em học sinh nhỏ tuổi được rèn luyện nâng cao sức khỏe thể chất và rèn luyện tinh thần. Giải đấu kết thúc nhưng những hình ảnh lưu lại đã làm nên dấu ấn không thể phai mờ của các em học sinh nhi đồng trường Tiểu học Đồng Văn A.

Bích - UBND thị trấn Đồng Văn

Tin khác

Liên kết website

Thống kê truy cập