Chính trị

Viếng nghĩa trang trước thềm Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đồng Văn

11/06/2024 10:07 40 lượt xem

TTTĐT - Trước thềm Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đồng Văn lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Chiều 11/6/2024, Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư huyện uỷ Đồng Văn, làm trưởng đoàn đã đến dâng vòng hoa và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang của huyện.

Viếng nghĩa trang trước thềm Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đồng Văn
Các đại biểu tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sĩ

 

Các đại biểu tưởng niệm và thắp hương tại nghĩa trang liệt sỹ

Viếng nghĩa trang trước thềm Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đồng Văn. Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước những hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ. Trong nhiệm kỳ qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đồng Văn đã có nhiều cố gắng, tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nên đã hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Đồng Văn khóa 19 đã đề ra. Trong đó, đã phát huy tốt vai trò nòng cốt trong công tác tập hợp và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, chủ động, sáng tạo, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động; trách nhiệm đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân, nhiệm vụ giám sát, phản biện xã hội đã triển khai hiệu quả, được nhân dân ghi nhận.

Trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, các Đại biểu nguyện sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, đồng thuận, phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Triệu Nghị - TTVHTT&DL

Tin khác

Liên kết website

Thống kê truy cập