Thứ năm, Ngày 25 Tháng 2 Năm 2021

Cải cách hành chính

Huyện Đồng Văn khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư lưu trữ

(04/11/2020 16:20)

TTTĐT - Sáng ngày 04/11, UBND huyện Đồng Văn tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư lưu trữ cho các học viên là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và công chức kiêm nhiệm làm công tác văn thư, lưu trữ các cơ quan, đợn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đồng Văn.

Đẩy mạnh cải cách hành chính trong thủ tục đăng ký xe

(04/09/2020 23:16)

TTTĐT - Với phương châm đơn giản hóa thủ tục hành chính, công khai trình tự, thẩm quyền, thời gian đăng ký, tạo điều kiện thuận lợi nhất các lĩnh vực liên quan đến lợi ích chính đáng của người dân, thời gian qua, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang đẩy mạnh việc áp dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ hiện đại vào cải cách hành chính trong đăng ký xe. Qua đó, chất lượng và hiệu quả công tác chuyên môn không ngừng được nâng lên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

UBND thị trấn Phố Bảng đẩy mạnh công tác cải cách hành chính

(24/08/2020 15:53)

TTTĐT - Thời gian qua, UBND thị trấn Phố Bảng đã không ngừng đẩy mạnh công tác cải cách hành chính trên nhiều lĩnh vực và đạt được những kết quả quan trọng. Địa phương đã quan tâm, phân công lãnh đạo trực tiếp chỉ đạo hoạt động cải cách hành chính, lập kế hoạch tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, triển khai nhiều hoạt động cụ thể... Nhờ đó nên năng lực và chỉ số cải cách hành chính của thị trấn từng bước được nâng lên, nhân dân ngày càng hài lòng đối với chính quyền.

Ủy ban nhân dân thị trấn Đồng Văn đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính

(21/07/2020 08:03)

TTTĐT - Thời gian qua UBND thị trấn Đồng Văn tập trung đẩy mạnh công tác cải cách hành chính (CCHC) với nhiều cách làm hay, sáng tạo, phục vụ tốt nhu cầu của nhân dân. Thực hiện làm việc các ngày trong tuần, tiếp nhận, giải quyết các thủ tục hành chính cho công dân một cách nhanh gọn, có hiệu quả cao trong thời gian sớm nhất.

<< >>