Thứ bảy, Ngày 26 Tháng 9 Năm 2020

DANH MỤC HỆ THỐNG

Sở Giao thông vận tải nâng cao hiệu quả giải quyết thủ tục hành chính

(25/09/2020 20:36)

Những năm qua, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) và UBND tỉnh, Sở GTVT đã có nhiều nỗ lực và đạt được nhiều kết quả tích cực trong việc nâng cao chất lượng cải cách, giải quyết thủ tục hành chính (TTHC).

Tiểu ban tuyên truyền khánh tiết phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XII duyệt phim tài liệu “ Đảng bộ tỉnh Hà Giang Dấu ấn một nhiệm kỳ”

(25/09/2020 20:08)

Ngày 24/9 Tiểu ban tuyên truyền khánh tiết phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII do đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Tiểu ban làm Trưởng đoàn đã có buổi duyệt, tham gia đóng góp ý kiến hoàn thiện Phim tài liệu “Đảng bộ Hà Giang Dấu ấn một nhiệm kỳ”. Cùng dự có các đồng chí: Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh, Vàng Seo Cón, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang, lãnh đạo một số sở, ngành, thành viên Tiểu ban tuyên

Phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 9 năm 2020

(25/09/2020 20:00)

Sáng ngày 23/9, dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn, UBND tỉnh đã tổ chức họp trực tuyến Phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 9 năm 2020. Dự tại điểm cầu UBND tỉnh có đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; các Ban HĐND tỉnh; lãnh đạo các Sở, ngành là thành viên UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; Thủ trưởng một số Ban, ngành liên quan. Tại điểm cầu các huyện, thành phố có Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn.

Đoàn thanh niên Trung tâm phát sóng đối ngoại thuộc Đài tiếng nói Việt Nam tặng quà tại xã Tả Phìn.

(25/09/2020 14:03)

TTTĐT - Ngày 25/9, Chi đoàn Trung tâm phát sóng đối ngoại thuộc Đài tiếng nói Việt Nam tặng quà tại xã Tả Phìn huyện Đồng Văn.

Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Đồng Văn kiểm tra ATTP trước Tết Trung thu năm 2020

(25/09/2020 13:58)

TTTĐT - Sáng ngày 25/09, Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Đồng Văn về kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm đã có buổi kiểm tra điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm của các cơ sở kinh doanh trước dịp Tết Trung thu năm 2020 trên địa bàn huyện Đồng Văn.

Đồng chí: Giàng Mí Say - Chủ tịch UBND xã kiểm tra tình hình thiệt hại do mưa bão.

(25/09/2020 11:10)

TTTĐT - Sáng ngày 24/9/2020 trên địa bàn xã Phố Cáo xảy ra mưa to kèm mưa đá gió lốc gây thiệt hại đến nhà cửa, tài sản, hoa màu của nhân dân, làm đổ một góc tường hộ gia đình ông Vừ Mí Phử tại thôn Sủa Pả B, ước tính thiệt hại 480.000 đồng.

Hội nghị tuyên truyền phòng, chống ma túy.

(25/09/2020 11:05)

TTTĐT - Sáng ngày 23/9/2020, Tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Phố Cáo, Công an tỉnh Hà Giang phòng CSĐTTP về ma túy, Phòng Cảnh sát giao thông phối hợp với Công an huyện Đồng Văn tổ chức Hội nghị tuyên truyền về phòng, chống ma túy, và luật giao thông đường bộ cho bà con nhân dân và các em học sinh trên địa bàn xã Phố Cáo.

Phố Cáo: Khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020.

(25/09/2020 10:46)

TTTĐT – Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021, sáng ngày 23/9/2020 Hội đồng NVQS xã Phố Cáo phối hợp với Trạm Y tế xã tổ chức khám sơ tuyển cho thanh niên thực hiện NVQS là những công dân nam trong độ tuổi từ đủ 18 tuổi đến hết 25 tuổi. Tham gia buổi khám sơ tuyển có Đ/c Ma Phúc Thành - Phó Bí thư Đảng ủy xã, các ban ngành đoàn thể xã, cùng các đồng chí Y, Bác sĩ Trạm Y tế xã trực tiếp khám tuyển và các thanh niên tham gia khám đến từ 18/18 thôn.

ĐỒNG VĂN: TUYÊN TRUYỀN CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

(25/09/2020 10:33)

TTTĐT - Từ ngày 14/09 – 23/09, Đội Tuyên truyền lưu động Trung tâm Văn hóa tỉnh Hà Giang đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa huyện Đồng Văn tổ chức nhiều buổi tuyên truyền lưu động với chủ đề chung tay xây dựng nông thôn mới và phòng chống dịch Covid 19.

<< >>