Thứ ba, Ngày 26 Tháng 5 Năm 2020

Đồng Văn triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2020

(14/05/2020 08:00)

TTTĐT - Từ ngày 15/4 đến ngày 15/5/2020, Đoàn liên ngành về an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm của huyện Đồng Văn đã triển khai “Tháng hành động vì toàn thực phẩm” với hình thức tăng cường tuyên truyền, kiểm tra các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn.

Nông dân xã Sủng Trái với nhiều mô hình kinh tế hiệu quả

(05/05/2020 23:14)

TTTĐT - Nhiều năm qua, Hội Nông dân xã Sủng Trái đã tích cực triển khai xây dựng các mô hình phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho các hộ gia đình Hội viên vươn lên thoát nghèo.

Nuôi giun quế mô hình phát triển kinh tế tại xã Tả Lủng

(28/04/2020 00:40)

TTTĐT - Tận dụng nguồn chất thải trong chăn nuôi, các hộ gia đình thôn Há Súng, xã Tả Lủng đã phát triển thành công mô hình nuôi giun quế, hướng đến nguồn thực phẩm sạch góp phần phát triển chăn nuôi, nâng cao thu nhập; đồng thời mở ra hướng phát triển kinh tế mới cho các hộ gia đình tại xã Tả Lủng.

Đồng Văn : Thịệt hại 100 triệu đồng do mưa bão

(22/04/2020 20:55)

TTTĐT - Do ảnh hưởng đợt gió mùa Đông bắc vào rạng sáng ngày 22/4 trên địa bàn huyện Đồng Văn đã xảy ra mưa to, kèm theo gió lớn đã gây thiệt hại về tài sản và hoa màu của nhân dân trên địa bàn toàn huyện.

Đồng Văn: Tăng cường quản lý thị trường các mặt hàng thịt lợn

(06/04/2020 09:37)

TTTĐT - Nhằm thực hiện tốt công tác bình ổn thị trường, đảm bảo không tăng giá các mặt hàng từ thịt lợn cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid -19, huyện Đồng Văn đã có nhiều giải pháp quyết liệt tăng cường quản lý thị trường trên địa bàn huyên.

Đồng Văn: Đẩy mạnh công tác giải quyết việc làm cho nguời dân

(17/02/2020 22:21)

TTTĐT - Xác định công tác giải quyết việc làm cho lao động địa phương là nhiệm vụ quan trọng là hướng đi thoát nghèo bền vững, thời gian qua huyện Đồng Văn đã nỗ lực đẩy mạnh công tác giải quyết việc làm cho người lao động, góp phần thực hiện công tác an sinh xã hội hướng đi thoát nghèo cho người dân địa phương.

Đồng Văn chủ động nguồn thức ăn cho đàn gia súc vào mùa Đông

(27/11/2019 16:21)

TTTĐT - Những ngày này, nhiệt độ thời tiết của 4 huyện vùng Cao nguyên đá đang xuống thấp đã có hiện tượng rét đậm rét hại vào khoảng sáng sớm và ban đêm. Để chủ động phòng, chống đói, rét cho đàn gia súc trong mùa đông, các địa phương trên địa bàn huyện Đồng Văn đang tích cực tuyên truyền thực hiện các biện pháp phòng, chống đói, rét cho gia súc, đặc biệt hướng dẫn nông dân phương pháp dự trữ thức ăn cho đàn vật nuôi.

Đồng Văn : Đạt 377 tỷ đồng từ hoạt động thương mại, du lịch, dịch vụ

(21/10/2019 09:52)

TTTĐT - Luôn quan tâm đến các cơ chế hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân và doanh nghiệp, người dân trên địa bàn huyện thuận lợi tham gia các hoạt động thương mại dịch vụ, trong 9 tháng đầu năm 2019, hoạt động thương mại, dịch vụ, du lịch huyện Đồng Văn đạt trên 377 tỷ đồng.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Hà Giang khai trương Phòng giao dịch Đồng Văn

(19/10/2019 08:43)

TTTĐT - Sáng 18/10/2019, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Hà Giang đã tổ chức khai trương Phòng giao dịch huyện Đồng Văn. Dự buổi khai trương có lãnh đạo TT-HĐND huyện Đồng Văn, lãnh đạo Ngân hàng Liên Việt chi nhánh Hà Giang cùng các đại biểu khách mời.

Phiên chợ đưa hàng hàng Việt về huyện biên giới tại xã Lũng Phìn huyện Đồng Văn

(13/10/2019 09:57)

TTTĐT - Thực hiện chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia về việc tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt về các huyện biên giới, từ ngày 13 – 17/10, Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến Công thương phối hợp với huyện Đồng Văn, UBND xã Lũng Phìn tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt về huyện biên giới tại xã Lũng Phìn với chủ đề “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

<< >>