Thứ năm, Ngày 20 Tháng 2 Năm 2020

Đồng Văn: Đẩy mạnh công tác giải quyết việc làm cho nguời dân

(17/02/2020 22:21)

TTTĐT - Xác định công tác giải quyết việc làm cho lao động địa phương là nhiệm vụ quan trọng là hướng đi thoát nghèo bền vững, thời gian qua huyện Đồng Văn đã nỗ lực đẩy mạnh công tác giải quyết việc làm cho người lao động, góp phần thực hiện công tác an sinh xã hội hướng đi thoát nghèo cho người dân địa phương.

Đồng Văn chủ động nguồn thức ăn cho đàn gia súc vào mùa Đông

(27/11/2019 16:21)

TTTĐT - Những ngày này, nhiệt độ thời tiết của 4 huyện vùng Cao nguyên đá đang xuống thấp đã có hiện tượng rét đậm rét hại vào khoảng sáng sớm và ban đêm. Để chủ động phòng, chống đói, rét cho đàn gia súc trong mùa đông, các địa phương trên địa bàn huyện Đồng Văn đang tích cực tuyên truyền thực hiện các biện pháp phòng, chống đói, rét cho gia súc, đặc biệt hướng dẫn nông dân phương pháp dự trữ thức ăn cho đàn vật nuôi.

Đồng Văn : Đạt 377 tỷ đồng từ hoạt động thương mại, du lịch, dịch vụ

(21/10/2019 09:52)

TTTĐT - Luôn quan tâm đến các cơ chế hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân và doanh nghiệp, người dân trên địa bàn huyện thuận lợi tham gia các hoạt động thương mại dịch vụ, trong 9 tháng đầu năm 2019, hoạt động thương mại, dịch vụ, du lịch huyện Đồng Văn đạt trên 377 tỷ đồng.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Hà Giang khai trương Phòng giao dịch Đồng Văn

(19/10/2019 08:43)

TTTĐT - Sáng 18/10/2019, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Hà Giang đã tổ chức khai trương Phòng giao dịch huyện Đồng Văn. Dự buổi khai trương có lãnh đạo TT-HĐND huyện Đồng Văn, lãnh đạo Ngân hàng Liên Việt chi nhánh Hà Giang cùng các đại biểu khách mời.

Phiên chợ đưa hàng hàng Việt về huyện biên giới tại xã Lũng Phìn huyện Đồng Văn

(13/10/2019 09:57)

TTTĐT - Thực hiện chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia về việc tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt về các huyện biên giới, từ ngày 13 – 17/10, Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến Công thương phối hợp với huyện Đồng Văn, UBND xã Lũng Phìn tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt về huyện biên giới tại xã Lũng Phìn với chủ đề “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

BIDV Hà Giang tổ chức chương trình khuyến mại “Tưng bừng khai trương – ngập tràn quà tặng”

(04/10/2019 20:27)

TTTĐT - Ngày 4/10, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV chi nhánh Hà Giang đã tổ chức chương trình khuyến mại “Tưng bừng khai trương – ngập tràn quà tặng” cho các khách hàng trên địa bàn huyện Đồng Văn và huyện Yên Minh.

Hội nghị liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ sản phẩm mật ong Bạc hà vùng Cao nguyên đá Đồng Văn năm 2019

(13/09/2019 14:03)

TTTĐT - Chiều ngày 12/9, UBND huyện Đồng Văn đã tổ chức hội nghị liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ sản phẩm mật ong Bạc hà vùng Cao nguyên đá Đồng Văn năm 2019. Dự hội nghị có lãnh đạo Sở Công thương tỉnh Hà Giang; TT Huyện ủy – HĐND – UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, 19 xã, thị trấn của huyện cùng các công ty, hợp tác xã, các hộ nuôi ong tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đồng Văn tiêu hủy 1.581 hộp chân gà đông lạnh

(31/08/2019 08:01)

TTTĐT - Ngày 31/8, Hội đồng tiêu hủy thuộc Ban chỉ đạo 389 tỉnh Hà Giang gồm Đồn Biên phòng Đồng Văn, Công an, Quản lý thị trường, Viện KSND, Hải Quan, Trạm Chăn nuôi thú y, UBND thị trấn Đồng Văn và các ban ngành liên quan đã tiến hành tiêu hủy 1.581 hộp chân gà đông lạnh với tổng trọng lượng 23.715 kg, là thực phẩm tươi sống có dấu hiệu phân hủy và có mùi hôi thối ảnh hưởng đến môi trường.

Thị trấn Đồng Văn hỗ trợ chăn nuôi bị thiệt hại do Dịch Tả lợn Châu phi

(26/08/2019 08:15)

TTTĐT - Nhằm hỗ trợ người dân giảm bớt khó khăn do thiệt hại do dịch tả lợn Châu Phi, ngày 24/8, UBND thị trấn Đồng Văn huyện Đồng Văn thực hiện hỗ trợ các hộ chăn nuôi có lợn ốm, chết do bệnh dịch tả lợn châu Phi với số tiền trên 650 triệu đồng.

Viện Khoa học và Nông Nghiệp tỉnh Vân Nam – Trung Quốc làm việc tại huyện Đồng Văn

(25/07/2019 08:09)

TTTĐT - Ngày 24-7, Đoàn chuyên gia thuộc Viện Khoa học và Nông Nghiệp tỉnh Vân Nam – Trung Quốc đã có buổi khảo sát, nghiên cứu vùng cây ăn quả ôn đới và thăm quan mô hình trồng cây dược liệu tại các xã Phố Là, Phố Cáo và thị trấn Phố Bảng huyện Đồng Văn.

<< >>