Thứ năm, Ngày 25 Tháng 2 Năm 2021

BVĐK huyện Đồng Văn đảm bảo sức khỏe cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán 2021

(18/02/2021 15:05)

TTTĐT - Vào những ngày cuối năm khi mà người dân bắt đầu nghỉ tết, người người rộn ràng với bao hoạt động chuẩn bị vui xuân, đón tết. Thế nhưng đối với những người thầy thuốc họ vẫn thầm lặng hy sinh niềm vui riêng của mình để chăm lo cho sức khỏe của nhân dân với sự tận tụy với nghề, với người bệnh. Đặc biệt trước tình hình dịch Covid-19 hết sức phức tạp họ lại càng nêu cao tinh thần trách nhiệm với nghề hơn nữa để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và cộng đồng.

ĐỀ CƯƠNG Tuyên truyền trong tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021

(08/02/2021 10:18)

ĐỀ CƯƠNG Tuyên truyền trong tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021

Thị trấn Phố Bảng tuyên truyền cấm buôn bán tàng trữ pháo nổ và vượt biên trái phép

(25/01/2021 08:18)

TTTĐT - Tối ngày 21/01, Trung tâm học tập cộng đồng thị trấn Phố Bảng đã phối hợp với Công an tỉnh, BCH bộ đội biên phòng tỉnh Hà Giang đã tổ chức buổi tuyên truyền về cấm buôn bán, tàng trữ pháo nổ, chất nổ và vượt biên trái phép nhân dịp Tết nguyên đán năm 2021.

Thị trấn Đồng Văn thực hiện công tác “3 gặp, 4 biết” trong công tác tuyển quân

(21/01/2021 07:41)

TTTĐT - Thâm nhập “3 gặp, 4 biết” là một bước rất quan trọng trong quy trình tuyển quân, quyết định tới việc hoàn thiện hồ sơ và chốt danh sách công dân nhập ngũ. Với phương thức “tròn khâu”, phương châm “tuyển người nào, chắc người đó”, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) trên địa bàn thị trấn Đồng Văn đang tích cực thực hiện “3 gặp, 4 biết” để chuẩn bị cho ngày hội giao nhận quân năm 2021 đảm bảo quân số, chất lượng.

Thông báo ngưng phát sóng kênh truyền hình tương tự

(28/12/2020 16:13)

Thông báo ngưng phát sóng kênh truyền hình tương tự

Đồng Văn : Người dân mong mỏi chờ điện thắp sáng

(28/12/2020 07:55)

TTTĐT - Mặc dù đã được Đảng Nhà nước quan tâm hỗ trợ người dân với nhiều chính sách thiết thực đến đồng bào vùng cao. Tuy nhiên, từ bao đời nay người dân tại 03 thôn Sùa Lủng, Nhìa Lũng Phìn và Súa Lủng xã Tả Phìn vẫn sống trong cảnh tăm tối do không có điện lưới Quốc gia. Không có điện cuộc sống tăm tối luôn theo đuổi và hơn bao giờ hết người dân nơi đây luôn khao khát, mỏi mòn chờ đợi có điện về bản để phục vụ sinh hoạt, sản xuất và thoát nghèo.

Đề cương tuyên truyền kết quả kỳ hợp thứ 10 Quốc hội khóa XIV

(22/12/2020 14:46)

Đề cương tuyên truyền kết quả kỳ hợp thứ 10 Quốc hội khóa XIV

Huyện Đồng văn tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19

(09/12/2020 10:28)

TTTĐT - Trước diễn biến phức tạp, khó lường của đại dịch Covid-19, huyện Đồng Văn tiếp tục triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19, tăng cường tuần tra, kiểm soát các đường mòn, lối mở trên tuyến đường biên giới và tiến hành cách ly các công dân vượt biên trái phép nhập cảnh vào địa bàn huyện.

Nét đẹp độc đáo trong bộ trang phục của dân tộc Lô Lô Đen

(05/12/2020 15:32)

TTTĐT - Người Lô Lô ở tỉnh Hà Giang phân bố chủ yếu tại huyện Đồng Văn, Mèo Vạc, người Lô Lô được chia thành hai nhóm: Lô Lô Đen và Lô Lô Hoa mỗi dân tộc lại có những nét văn hóa và trang phục đặc trưng riêng song người Lô Lô luôn tự hào có nền văn hóa đậm đà bản sắc. Ở Đồng Văn dân tộc Lô Lô tập trung chủ yếu tại thôn Lô Lô Chải xã Lũng Cú với hơn 150 hộ, khi đến đây du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng và bị chinh phục bởi nét đẹp độc đáo trong bộ trang phục của người Lô Lô mang sắc màu rực rỡ tỏa sáng trên cao nguyên.

Đồng văn phát triển hình ảnh du lịch thân thiện, bền vững đối với du khách

(05/12/2020 15:29)

TTTĐT - Trong những năm qua, du lịch của huyện Đồng Văn đã có nhiều bước tiến lớn, thu hút được đông đảo du khách đến thăm quan và du lịch. Bởi vậy, việc tạo dựng hình ảnh huyện Đồng Văn theo hướng du lịch thân thiện, an toàn đối với du khách sẽ tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho việc phát triển du lịch cũng như KT – XH.

<< >>