Thứ ba, Ngày 26 Tháng 5 Năm 2020

Hoạt động các sở, ngành

Hội đàm giữa Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang với Đoàn Văn phòng Ngoại sự - Kiều vụ châu Văn Sơn

(18/01/2019 09:09)

Sáng ngày 17/1, tại thành phố Hà Giang, đã diễn ra hội đàm giữa Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang với Đoàn Văn phòng Ngoại sự - Kiều vụ châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Lễ bàn giao nhiệm vụ quản lý Nhà nước về xây dựng, thực hiện Hương ước, Quy ước

(09/10/2018 09:37)

Ngày 8.10, tại Hội trường tầng 7 trụ sở UBND tỉnh, Sở Tư pháp phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ bàn giao nhiệm vụ quản lý Nhà nước về xây dựng, thực hiện Hương ước, Quy ước.

Hội đàm giữa Sở VH, TT&DL 2 tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang (Việt Nam) và Đoàn đại biểu Ủy ban phát triển Du lịch tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)

(29/08/2018 07:56)

Ngày 28.8, tại khu du lịch sinh thái Trường Xuân (thành phố Hà Giang), Sở VH,TT&DL 2 tỉnh Hà Giang và Tuyên Quang đã phối hợp tổ chức Hội đàm với Đoàn đại biểu Ủy ban phát triển Du lịch tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).

Lãnh đạo Sở Lao động – TBXH thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân không may bị đuối nước tại Đồng Văn

(21/08/2018 08:00)

Ngày 17.8, trước sự việc thương tâm 4 người bị đuối nước xảy ra tại hồ treo thôn Há Đế, xã Sính Lủng (Đồng Văn). Thay mặt Tỉnh ủy - HĐND – UBND tỉnh đồng chí Sùng Đại Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – TBXH đã đến thăm viếng, động viên và trao 4 suất quà, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho người thân những nạn nhân không may bị đuối nước. Sở Lao động – TBXH cũng trao 3 suất quà, trích từ Quỹ bảo trợ trẻ em cho 3 người con của gia đình anh Sùng Mí Già và vợ là Ly Thị Súng (người xuống cứu 2 em học sinh đuối nước). Bên cạnh đó, lãnh đạo và các phòng, ban của huyện Đồng Văn cũng đến chia buồn và động viên những gia đình có người bị nạn.

Khai trương Trưng bày chuyên đề "Biển, đảo và người chiến sỹ Hải quân" - "Hà Giang chung sức xây dựng và bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo của Tổ quốc"

(02/08/2018 14:03)

Sáng 1.8, tại Bảo tàng tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Cục Chính trị Quân chủng Hải quân tổ chức khai Trương trưng bày chuyên đề “Biển, đảo và người chiến sỹ Hải quân” – “Hà Giang chung sức xây dựng và bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo của Tổ quốc”. Tham dự có đồng chí Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Thượng tá Vũ Hữu Kiêm, Phó trưởng Phòng Tuyên huấn, Cục Chính trị Quân chủng Hải quân; lãnh đạo đại diện các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành của tỉnh; cán bộ, chiến sỹ Quân chủng Hải quân cùng đông đảo chiến sỹ LLVT và nhân dân trên địa bàn.

Hội đàm giữa Sở Công thương và Cục Thương vụ châu Văn Sơn (Trung Quốc)

(27/05/2018 16:23)

Sáng 25.5, tại tỉnh ta, Đoàn đại biểu Sở Công thương tỉnh Hà Giang (Việt Nam) đã tổ chức Hội đàm với Đoàn đại biểu Cục Thương vụ châu Văn Sơn, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) về tình hình hoạt động xuất, nhập khẩu (XNK) 5 tháng đầu năm 2018, đề xuất chương trình phối hợp từ nay đến cuối năm.

Mít tinh hưởng ứng ngày Thế giới không thuốc lá và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá năm 2018

(27/05/2018 16:21)

Sáng 25.5, tại sân xi măng thành phố Hà Giang, Ban Chỉ đạo Chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh tổ chức Mít tinh hưởng ứng ngày Thế giới không thuốc lá 31.5 và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá 25 – 31.5.2018. Tới dự có đại diện Thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống tác hại của thuốc lá tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Điện Lực Đồng Văn tổ chức Lễ phát động “Đẩy mạnh thực hiện văn hóa an toàn lao động”

(14/04/2018 23:19)

TTTĐT - Ngày 12/4, Điện lực Đồng Văn tổ chức Lễ phát động “Đẩy mạnh thực hiện văn hóa an toàn lao động” với chủ đề “Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động” tới toàn thể cán bộ, công nhân lao động trong đơn vị.

Hội nghị bàn giải pháp, phát triển và nâng cao giá trị sản phẩm mật ong Bạc hà

(12/04/2018 09:30)

Chiều ngày 26/3/2018, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị bàn giải pháp, phát triển và nâng cao giá trị sản phẩm mật ong bạc hà. Đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và Nguyễn Đức Vinh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT - Đồng chủ trì Hội nghị. Dự có lãnh đạo các Sở: Công thương, Khoa học & Công nghệ, Văn hóa thể thao và Du lịch; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp; Bí thư Huyện ủy, thường trực UBND huyện, Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT các huyện Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc; lãnh đạo Hội sản xuất và kinh doanh mật ong Cao nguyên đá; các doanh nghiệp, HTX đang sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm mật ong Bạc hà trên địa bàn 4 huyện.

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hà Giang tham gia “Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm và khởi nghiệp hướng tới tương lai huyện Đồng Văn năm 2018”

(12/04/2018 09:19)

Ngày 26/3/2018, tại thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hà Giang đã tham gia “Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm và khởi nghiệp hướng tới tương lai huyện Đồng Văn năm 2018” do Ủy ban nhân dân huyện tổ chức. Ngày hội được tổ chức với mục đích nhằm tăng cường nhận thức về lợi ích kinh tế, tích lũy nghề nghiệp thông thông qua xuất khẩu lao động và đi làm việc tại các Doanh nghiệp ngoài tỉnh.

<< >>