Thứ năm, Ngày 20 Tháng 2 Năm 2020

Đồng Văn đẩy nhanh gieo trồng cây ngô vụ xuân hè năm 2020

(20/02/2020 10:54)

TTTĐT - Để đảm bảo đúng lịch thời vụ trồng cây ngô vụ xuân hè, những ngày này bà con nông dân huyện Đồng Văn đang khẩn trương đẩy nhanh tiến độ gieo trồng ngô vụ xuân hè năm 2020.

Xã Hố Quáng Phìn tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng vi rút mới Corona gây

(13/02/2020 21:27)

TTTĐT - Theo thông tin từ Trạm y tế xã tính đến thời điểm hiện tại trên địa bàn xã chưa có ca nào nghi hoặc nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra. Trên cơ sở các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn từ cấp trên, UBND xã đã cụ thể hóa bằng các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn, tuyên truyền trên địa bàn xã như: Quyết định thành lập BCĐ, kế hoạch phân công nhiệm vụ các thành viên BCĐ, các Tổ chốt chặn, Tổ phản ứng nhanh...

XÃ SÍNH LỦNG GẶP MẶT TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ LÀM NHIỆM VỤ BẢO VỆ TỔ QUỐC

(13/02/2020 20:44)

TTTĐT - Một năm mới lại đến với muôn hoa khoe sắc trên khắp mọi miền của Tổ quốc cũng là dịp các Đoàn viên, thanh niên xung phong lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Sáng ngày 11 tháng 02 năm 2020, Tại hội trường UBND xã Sính Lủng long trọng tổ chức buổi gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc năm 2020 đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trần Đăng khoa - Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Lầu Mí Chơ - Chủ tịch UBND xã, Đ/c ThàoThị Ly - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã cùng các ban ngành, đoàn thể, trạm Y tế xã và 02 Nhà trường, Trường Mầm non, Trường PTDTBT tiểu học và THCS, cùng gia đình các tân binh.

Phố Cáo - Tích cực phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp tại các thôn.

(13/02/2020 09:08)

TTTĐT - Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, thực hiện theo chỉ đạo của UBND huyện Đồng Văn, UBND xã, BCĐ công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp đội tuyên truyền lưu động xã đã tích cực triển khai với nhiều biện pháp tuyên truyền nhằm chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp tại các thôn đặc biệt tại các thôn biên giới như thôn Kho trư, Suối thầu, Tá Tò.

Phố Cáo tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

(13/02/2020 08:29)

TTTĐT - Hòa cùng không khí cả nước đang chuẩn bị ngày hội tòng quân, Sáng ngày 11/02/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Phố Cáo long trọng tổ chức buổi gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

UBND xã Sảng Tủng gặp mặt tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020

(13/02/2020 07:45)

TTTĐT- Sáng ngày 11/2 tại hội trường UBND xã Sảng Tủng đã tổ chức gặp mặt, động viên tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ. Dự có đồng chí Vũ Ngọc Hải - BT Đảng ủy; các Cơ quan phụ trách xã; các đồng chí trong TTĐU, HĐND,UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể; đại diện gia đình các tân binh.

Phố Bảng gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

(12/02/2020 20:56)

TTTĐT - Chiều ngày 10/2, UBND thị trấn Phố Bảng đã tổ chức gặp mặt tặng quà, động viên 03 tân binh lên đường nhập ngũ và 01 Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Sở Y tế kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV tại thị trấn Phố Bảng

(07/02/2020 00:23)

TTTĐT - Chiều ngày 6/2, Đoàn công tác của Sở Y tế do đồng chí Nguyễn Đình Dích, Phó Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với BCĐ phòng chống dịch của thị trấn Phố Bảng về công tác phòng chống dịch viên đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV).

Thị trấn Phố Bảng họp Ban Chỉ đạo phòng chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra

(05/02/2020 21:35)

TTTĐT - Ngày 03/2 Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra của thị trấn đã tổ chức họp triến khai các biện pháp phòng chống dịch, mời dự và chỉ đạo có đồng chí Mua Mí Dia - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; thành phần BCĐ; các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn thị trấn, Bí thư Chi bộ, trưởng các thôn, khu phố.

Đồng chí Dinh Chí Thành – UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Đồng Văn kiểm tra công tác phòng, chống bênh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona tại xã Sảng Tủng

(05/02/2020 21:16)

TTTĐT- Sáng ngày 04/02/2020 Đồng chí Dinh Chí Thành – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Đồng Văn, đã đi kiểm tra tình hình dịch bệnh và các hoạt động phòng, chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới vi rút corona tại xã Sảng Tủng. Cùng đi có lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện, Dự buổi làm việc có lãnh đạo UBND và các ngành, thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp xã Sảng Tủng.

<< >>