Thứ hai, Ngày 17 Tháng 2 Năm 2020

Chính trị

Lãnh đạo Ban Tổ chức - Nội vụ, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang làm việc tại huyện Đồng Văn

(13/02/2020 20:42)

TTTĐT - Thực hiện nhiệm vụ cơ quan phụ trách và nắm bắt tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới do vi rút Corona gây ra, Chiều ngày 11/2, lãnh đạo Ban Tổ chức - Nội vụ, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh đã có buổi kiểm tra, nắm bắt tình hình phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp tại các xã, thị trấn, công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp và công tác tuyển quân năm 2020 tại huyện Đồng Văn. Cùng dự và làm việc có đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – TUV, Bí thư Huyện ủy Đồng Văn.

Huyện Đồng Văn tặng khẩu trang Y tế cho huyện Phú Ninh tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)

(13/02/2020 20:12)

TTTĐT - Nhằm chia sẻ khó khăn và hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra, ngày 12 – 2, tại mốc 476 Xín Cái – Điền Bồng, huyện Đồng Văn đã trao tặng khẩu trang y tế cho huyện Phú Ninh, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Đây là đợt hỗ trợ đầu tiên của huyện Đồng Văn trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp đang có nhiều diễn biến phức tạp những ngày gần đây.

Đồng Văn : Tích cực phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp tại tuyến biên giới

(08/02/2020 00:09)

TTTĐT - Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, thực hiện theo chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh, huyện Đồng Văn đã tích cực triển khai nhiều biện pháp nhằm chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp tại các địa phương đặc biệt tại các tuyến biên giới.

Sở Y tế kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Corona tại 9 xã biên giới của huyện Đồng Văn

(08/02/2020 00:02)

TTTĐT - Nhằm kiểm tra, đánh giá và kịp thời chỉ đạo, định hướng về công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Corona mới. Ngày 6/2, Đoàn công tác của Sở Y tế do đồng chí Nguyễn Đình Dích, Phó Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với BCĐ phòng chống dịch 9 xã, TT biên giới của huyện Đồng Văn về công tác phòng chống dịch viên đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy Đồng Văn

(07/02/2020 23:56)

TTTĐT - Chiều ngày 7/2, BTV Huyện ủy Đồng Văn đã tổ chức Hội nghị BTV nhằm đánh giá kết quả kiểm tra, giám sát đôn đốc công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona gây ra tại các xã, thị trấn. dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Ngọc Thanh – TUV – Bí thư Huyện ủy; các đ/c Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND huyện; thủ trưởng một số cơ quan ban ngành, LLVT, bí thư 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – TUV- Bí thư Huyện ủy Đồng Văn kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Corona tại các xã, thị trấn

(07/02/2020 23:49)

TTTĐT - Trong 2 ngày 4 và 5/02/2020, Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – TUV – Bí thư Huyện ủy huyện Đồng Văn đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra tại các xã Sính Lủng, Tả Phìn và thị trấn Đồng Văn, cùng đi có lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện và 1 số ban, ngành liên quan.

Lãnh đạo huyện Đồng Văn kiểm tra công tác phòng chống dịch viêm phổi cấp Corona tại xã Lũng Cú và xã Ma Lé

(07/02/2020 23:37)

TTTĐT - Trước tình hình cấp bách của bệnh dịch viêm phổi cấp chiều ngày 4-2, đồng chí Ly Mí Vàng – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút Corona trên địa bàn 2 xã Lũng Cú và xã Ma Lé.

Hội nghị thông báo các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

(05/02/2020 20:53)

TTTĐT - Sáng ngày 5/2, Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức Hội nghị thông báo các quyết định của Bộ trưởng bộ Công an về công tác cán bộ tại Công an huyện Đồng Văn. Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Ngọc Thanh – TUV – Bí thư Huyện ủy, Đại tá Hoàng Văn Mạnh – Phó Giám đốc Công an tỉnh; các phòng ban chuyên môn Công an tỉnh và cán bộ, chiến sỹ tại Công an huyện Đồng Văn.

Đồng chí Trần Đức Quý – Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc tại huyện Đồng Văn

(03/02/2020 20:40)

TTTĐT - Nằm trong kế hoạch làm việc tại 4 huyện vùng cao, sáng ngày 2/2, đồng chí Trần Đức Quý – PCT UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc tại huyện Đồng Văn về công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Đồng Văn tổ chức Lễ viếng Đài tưởng niệm nhân dịp Tết nguyên đán 2020

(21/01/2020 22:38)

TTTĐT - Sáng ngày 20/1 (tức 26/12 âm lịch), nhân dịp Tết nguyên đán Canh tý 2020 huyện Đồng Văn đã tổ chức Lễ viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Dự buổi lễ có các đ/c lãnh đạo TT Huyện ủy – HĐND – UBND, UB MTTQ huyện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, chính trị xã hội, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị của huyện.

<< >>