Thứ hai, Ngày 17 Tháng 2 Năm 2020

Đồng Văn phun thuốc hóa chất khử trùng phòng chống dịch bệnh Corona

(05/02/2020 20:59)

TTTĐT - Trong thời gian gần đây, Trung tâm Y tế huyện Đồng Văn đã và đang chủ động phun thuốc hóa chất Cloramin B khử trùng tại các đơn vị trường học, bệnh viện trên địa bàn huyện nhằm phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra.

Công tác tuyên truyền phòng chống dịch corona đến các xã, thị trấn đặc biệt 09 xã biên giới trên địa bàn huyện Đồng Văn

(04/02/2020 22:10)

TTTĐT - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, huyện Đồng Văn đã chủ độ​ng triển khai nhiều biện pháp truyền thông nhằm phòng, chống dịch bệnh nCoV theo tinh thần chỉ đạo.

KHUYẾN CÁO PHÒNG CHỐNG VIÊM PHỔI CẤP DO CORONAVIRUS MỚI

(04/02/2020 21:51)

KHUYẾN CÁO PHÒNG CHỐNG VIÊM PHỔI CẤP DO CORONAVIRUS MỚI

Tuyên truyền pháp luật tại thị trấn Phố Bảng

(15/01/2020 21:49)

TTTĐT - Tối ngày 13-1, Công an huyện Đồng Văn phối hợp vớ Phòng Tư pháp huyện, Trung tâm học tập cộng đồng thị trấn Phố Bảng đã tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật trong công tác đảm bảo an ninh trật tự dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Đồng Văn: Hiệu quả từ hệ thống truyền thanh Internet

(13/01/2020 15:07)

TTTĐT - Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của người dân cũng như thực hiện hoàn thành tiêu chí số 8 về Thông tin và Truyền thông năm 2019, trên địa bàn huyện Đồng Văn đã triển khai lắp đặt hệ thống truyền thanh Internet tại 2 xã Thài Phìn Tủng và xã Ma Lé, từ khi đưa vào sử dụng, đến nay hệ thống này đã phát huy được hiệu quả tích cực trong công tác tuyên truyền tại địa phương.

Đồng Văn tăng cường tuyên truyền pháp luật tại các đơn vị trường học trên địa bàn

(20/12/2019 09:18)

TTTĐT - Để tiếp tục thực hiện Đề án “Tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật tại một số địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật”, trong những ngày này, UBND huyện Đồng Văn đã và đang tăng cường tổ chức tuyên truyền pháp luật cho cán bộ, giáo viên và học sinh tại một số đơn vị trường học trên địa bàn.

Sắc thắm Tam giác mạch xã Phố Là năm 2019

(11/10/2019 19:24)

TTTĐT - Tháng 10 hằng năm, nơi xã biên giới Phố Là lại ngập trong nắng hanh vàng cuối thu. Đó cũng là lúc những cánh đồng hoa Tam giác mạch khoe sắc vẫy gọi du khách đến với vùng đất địa đầu Tổ quốc.

Thị trấn Phố Bảng tuyên truyền phổ biến pháp luật cho nhân dân

(11/10/2019 08:50)

TTTĐT - Tối ngày 9/10, UBND thị trấn Phố Bảng phối hợp với Công an và Ngân hàng chính sách huyện Đồng Văn tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn.

UB MTTQ huyện Đồng Văn tổ chức tuyên truyền pháp luật trên địa bàn huyện Đồng Văn

(11/10/2019 08:45)

TTTĐT - Từ ngày 9-15/10/2019, UB MTTQ huyện đã phối hợp với CA huyện, Đồn biên phòng Đồng Văn tổ chức tuyên truyền văn kiện pháp lý biên giới đất liền Việt nam – Trung Quốc, công tác phòng chống tội phạm, công tác bảo vệ môi trường tại các xã nội địa giáp ranh năm 2019 trên địa bàn huyện Đồng Văn.

Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm xâm hại trẻ em.

(20/09/2019 22:55)

TTTĐT - Sáng ngày 18/9/2019, Công an xã Ma Lé tổ chức phối hợp tổ chức Phòng PC02 Công an tỉnh Hà Giang tuyên truyền về phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm xâm hại trẻ em. Dự với hội nghị có các đồng chí: Phạm Văn Hưng - Đội Trưởng đội Phòng PC02 Công an tỉnh Hà Giang; Công an huyện Đồng Văn, Thường trực Đảng ủy, HĐND&UBND, MTTQ xã, Lãnh đạo Đồn biên phòng Lũng Cú, Hiểu Trưởng và các giáo viên và học sinh của nhà trường, Trạm y tế xã, cùng các ban ngành đoàn thể công chức xã, cùng các đồng chí Bí thư, Trưởng 12 thôn, các chị hội phụ nữ 12 thôn.

<< >>