Thứ bảy, Ngày 26 Tháng 9 Năm 2020

Hoạt động của tỉnh

Tiểu ban tuyên truyền khánh tiết phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XII duyệt phim tài liệu “ Đảng bộ tỉnh Hà Giang Dấu ấn một nhiệm kỳ”

(25/09/2020 20:08)

Ngày 24/9 Tiểu ban tuyên truyền khánh tiết phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII do đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Tiểu ban làm Trưởng đoàn đã có buổi duyệt, tham gia đóng góp ý kiến hoàn thiện Phim tài liệu “Đảng bộ Hà Giang Dấu ấn một nhiệm kỳ”. Cùng dự có các đồng chí: Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh, Vàng Seo Cón, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang, lãnh đạo một số sở, ngành, thành viên Tiểu ban tuyên

Phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 9 năm 2020

(25/09/2020 20:00)

Sáng ngày 23/9, dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn, UBND tỉnh đã tổ chức họp trực tuyến Phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 9 năm 2020. Dự tại điểm cầu UBND tỉnh có đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; các Ban HĐND tỉnh; lãnh đạo các Sở, ngành là thành viên UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; Thủ trưởng một số Ban, ngành liên quan. Tại điểm cầu các huyện, thành phố có Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn.

Hội thảo lấy ý kiến vào các dự thảo Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương, Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức

(17/09/2019 13:57)

Chiều ngày 16/9, Đoàn ĐBQH khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang đã tổ chức Hội thảo tham gia ý kiến vào các dự thảo Luật Sửa đổi, bổ sung này. Đồng chí Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang Vương Ngọc Hà và đồng chí Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ tỉnh đồng chủ trì Hội thảo. Dự Hội thảo có lãnh đạo các sở, ban, ngành, thường trực HĐND, UBND một số huyện, thành phố, lãnh đạo các phòng, ban liên quan các huyện.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khảo sát quy hoạch mở rộng chợ Lũng Phìn

(09/09/2019 16:02)

Trước nhu cầu thực tế của người dân và để giảm tải áp lực ách tắc giao thông trong những phiên chợ hàng tuần tại xã Lũng Phìn. Ngày 5.9, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi kiểm tra, khảo sát quy hoạch mở rộng Chợ trung tâm xã Lũng Phìn (Đồng Văn).

Kỳ họp thứ 10 (bất thường) HĐND tỉnh Hà Giang khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021

(03/09/2019 10:22)

Sáng ngày 30/8/2019, tại trụ sở HĐND - UBND tỉnh, HĐND tỉnh Hà Giang khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức Kỳ họp thứ 10 (bất thường) xem xét, quyết định các vấn đề thuộc thẩm quyền. Tham dự Kỳ họp có các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021; Lãnh đạo các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn chủ trì Phiên họp UBND tỉnh tháng 8 năm 2019

(03/09/2019 10:19)

Sáng ngày 29/8, dưới sự chủ trì của Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn, UBND tỉnh đã tổ chức Phiên họp tháng 8 năm 2019 nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội; xem xét, giải quyết một số tờ trình quan trọng của các Sở, ngành. Dự Phiên họp có đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Hoàng Văn Vịnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Đức Quý, Hà Thị Minh Hạnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban, ngành là thành viên UBND tỉnh.

Đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh tại xã Vĩnh Phúc huyện Bắc Quang

(19/08/2019 09:20)

Chiều ngày 16/8, tại xã Vĩnh Phúc huyện Bắc Quang, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Bắc Quang gồm các ông, bà: Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Thị Hồng Yên, Phó Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh, Tổ phó Tổ đại biểu; ông Trần Văn Minh, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh đã tổ chức tiếp xúc trên địa bàn xã nhằm thông báo đến cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 9 – HĐND tỉnh, khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri. Tham gia buổi tiếp xúc có lãnh đạo UBND, MTTQ huyện và đông đảo cử tri trên địa bàn.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh chủ trì Họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

(19/08/2019 09:13)

Chiều 15/8, dưới sự chủ trì của đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Tiểu ban Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 họp bàn kế hoạch xây dựng văn kiện và các nội dung báo cáo chính trị phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Tham dự cuộc họp có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND - UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ban, ngành…

Đồng chí Đặng Quốc Khánh làm đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang

(19/08/2019 09:10)

Đồng chí Đặng Quốc Khánh chuyển sinh hoạt từ Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh đến Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang.

<< >>