Tin địa phương

Công bố Quyết định sáp nhập Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Trung tâm Dạy nghề huyện Đồng Văn

09/05/2016 00:00 317 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 07/5, UBND huyện Đồng Văn tổ chức Lễ công bố Quyết định sáp nhập Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Trung tâm Dạy nghề thành Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên. Dự Lễ công bố có các đồng chí Ly Mí Vàng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Lý Trung Kiên - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện; tập thể Ban giám đốc, cán bộ, giáo viên hai trung tâm.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe công bố Quyết định của UBND tỉnh Hà Giang về việc sáp nhập Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Trung tâm Dạy nghề thành Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trực thuộc UBND huyện Đồng Văn. Công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý, thành lập Ban giám đốc mới gồm 3 đồng chí, đồng chí Nguyễn Năng Khải, được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Đồng Văn. Trung tâm hoạt động theo quy chế 5 tổ chuyên môn, nghiệp vụ gồm: Tổ giáo vụ, Tổ Hành chính - Tổng hợp; Tổ Đào tạo - Hướng nghiệp; Tổ giáo dục thường xuyên; Tổ sản xuất, dịch vụ phục vụ đào tạo. Tại buổi Lễ các đồng chí lãnh đạo huyện Đồng Văn đã trao quyết định, tặng hoa cho Ban giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Đồng Văn, trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm./.