Hội nghị tập huấn sử dụng phần hệ điều hành thông minh năm 2024

08/05/2024 23:41 32 lượt xem

Ngày 7/5, Sở Thông tin và Truyền thông Tỉnh Hà Giang phối hợp với UBND huyện Đồng Văn tổ chức hội nghị tập huấn sự dụng phần hệ điều hành thông minh, kĩ năng công nghệ thông tin và an toàn giao thông năm 2024.

Hội nghị tập huấn sử dụng phần hệ điều hành thông minh năm 2024
Toàn cảnh buổi tập huấn

Lớp tập huấn có sự tham gia của trên 100 học viên là cán bộ công chức, viên chức tại các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện và công chức các xã, thị trấn được giao quản trị và khai thác sự dụng công nghệ thông tin. Tại buổi tập huấn các học viên được truyền tải các nội dung như: Triển khai và hướng dẫn thực hiện hệ thống chỉ tiêu thống kê cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã trên hệ thống báo cáo, hệ thống chỉ đạo điều hành và hệ thống họp không giấy tờ. Giới thiệu các nền tảng hỗ trợ quản lý bảo đảm an toàn thông tin theo cấp độ; nền tảng điều phối xử lý sự cố an toàn thông tin mạng; nền tảng hỗ trợ điều tra số, hướng dẫn lập, thẩm định, phê duyệt hồ sơ cấp độ ATTT. Thông qua buổi tập huấn giúp cho các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn sử dụng có hiệu quả hệ thống phần mềm quản lý văn bản và điều hành phục vụ tốt công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo các cấp, các ngành, các xã, thị trấn; giải quyết tốt hơn công việc hàng ngày nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào trong hoạt động của cơ quan nhà nước, góp phần xây dựng chính quyền điện tử, hướng đến chính quyền số từ  tỉnh đến cơ sở./.

Thiện Ngay - TTVH,TT&DL