CHUYÊN MỤC CẢI TẠO VƯỜN TẠP- HỖ TRỢ XD NHÀ Ở

Cán bộ công chức, viên chức giúp nhân dân trở vật liệu làm nhà 2021

25/01/2021 02:11 68 lượt xem

TTTĐT - Ngày 23/01/2021 toàn thể cán bộ công chức viên chức Công an viên thôn đội trưởng các thôn trên địa bàn xã hỗ trợ người dân xây dựng nhà ở

Trong điều kiện mùa khô hanh kéo dài với tinh thần trách nhiệm của mỗi tập thể cá nhân, Đồng chí Giàng Mí Say - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã, nghe báo cáo phụ trách các thôn về tình hình xóa nhà tạm hiện nay có 04 hộ đặc biệt khó khăn về nhân công và vật liệu xây dựng, thiếu nước. Đồng chí Bí thư xã đã giao nhiệm vụ phụ trách các thôn phối hợp tốt với trưởng thôn triển khai theo dõi thực hiện đảm bảo chương trình xóa nhà tạm cho các hộ nghèo theo đúng tiến độ, kêu gọi tập trung nhân dân, anh em, hàng xóm trong thôn hỗ trợ công san móng, làm nền nhà, trở nước hỗ trợ xây dựng trình tường nhà. Đảm bảo đúng tiến độ tổng 12 cái nhà từ cuối năm 2020, đầu năm 2021; trước Tết Nguyên đán 2021 phải có 03 nhà xong hoàn thiện, còn 09 nhà còn hoàn thành trong quý I/2021.

Ngày 23/01/2021 đồng chí Bí thư Đảng ủy xã huy động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Công an viên, thôn đội trưởng các thôn trên địa bàn xã chia làm 4 tổ cùng nhau hỗ trợ đóng góp ngày công, giúp đỡ trở gạch và xi măng đến địa điểm làm nền nhà cho 4 hộ cực kỳ đặc biệt khó khăn, vì xe ô tô không trở đi đến được thuộc thôn Há Đề - điểm Há Đề B, Thôn Sủng Của, Thôn Sủng Tùa, Thôn Pó Sả.

Đây cũng là một mục tiêu được tỉnh, huyện rất quan tâm đầu tư 60.000.000đồng/nhà, trên tinh thần “cả nước chung tay vì người nghèo” qua đó góp phần tạo điều kiện cho việc làm nhà ở các hộ nghèo đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng và mục đích ý nghĩa đã đề ra.