CHUYÊN MỤC CẢI TẠO VƯỜN TẠP- HỖ TRỢ XD NHÀ Ở

Công an tỉnh Hà Giang nghiệm thu, khánh thành nhà ở cho người nghèo có khó khăn về nhà ở năm 2020 theo QĐ 1953 của Tỉnh ủy tại xã Hố Quáng Phìn

14/09/2020 09:17 123 lượt xem

TTTĐT - Ngày 14 tháng 9 năm 2020 Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thế Quyền -Trưởng phòng PV05 Công an tỉnh Hà Giang đã có buổi nghiệm thu nhà ở cho 02 hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Hố Quáng Phìn. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Phòng PX03 Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện Đồng Văn và các đồng chí lãnh đạo Cấp ủy, Chính quyền xã.

Thực hiện Kế hoạch số 3715/KH-CAT-PV05, ngày 10/10/2019 của Công an tỉnh Hà Giang về “Triển khai thực hiện hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh”. Trên cơ sở chỉ tiêu của Ban Chỉ đạo tỉnh giao Đảng ủy Công an tỉnh năm 2020 hỗ trợ xây dựng 05 nhà, trong đó giao Phòng PV05 trực tiếp tham mưu thực hiện hỗ trợ xây dựng 02 nhà tại xã Hố Quáng Phìn, huyện Đồng Văn. Tại buổi nghiệm thu Đoàn công tác đã đến nghiệm thu, cắt băng khánh thành thực tế tại 02 hộ được hỗ trợ nhà ở. Theo đó ngoài số tiền đã hỗ trợ cho mỗi hộ 60.000.000đ đã trao, cũng tại buổi nghiệm thu đồng chí Thượng tá Nguyễn Thế Quyền - Trưởng phòng PV05 Công an tỉnh Hà Giang đã thay mặt Ban Giám đốc Công an tỉnh trao số tiền hỗ trợ bổ sung cho mỗi hộ 7.000.000đ.

Qua buổi nghiệm thu lãnh đạo Công an tỉnh mong muốn Cấp ủy, Chính quyền xã tiếp tục quan tâm, động viên 02 hộ gia đình sau khi có nhà ở tiếp tục cố gắng yên tâm sản xuất, phát triển kinh tế gia đình để phấn đấu đến năm 2021 là thoát khỏi hộ nghèo./.