CHUYÊN MỤC CẢI TẠO VƯỜN TẠP- HỖ TRỢ XD NHÀ Ở

Hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho người dân tại xã Sà Phìn

27/04/2021 01:05 71 lượt xem

TTTĐT - Ngày 24/4, Lớp cao cấp lý luận chính trị K71 – A 16 Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã đến thăm vào trao số tiền 60 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ gia đình Vàng Mí Lử thôn Sà Phìn B xã Sà Phìn huyện Đồng Văn. Cùng đi có lãnh đạo huyện Đồng Văn cấp ủy chính quyền xã Sà Phìn.

Gia đình anh Vàng Mí Lử tại thôn Sà Phìn B là hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo trong nhiều năm, căn nhà của gia đình đã xây dựng cách đây hơn chục năm nay và đã xuống cấp, cuộc sống khó khăn do vậy việc làm nhà mới là điều vô cùng khó thực hiện. Qua rà soát gia đình thuộc diện được hỗ trợ xây dựng nhà ở, cùng với việc kêu gọi các nhà hào tâm sự kết nối giữa huyện Đồng Văn và xã Sà Phìn với Lớp cao cấp lý luận chính trị K71 – A 16 Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã đến thăm vào trao số tiền 60 triệu đồng cho gia đình anh Vàng Mí Lử để hỗ trợ xây dựng nhà ở trong thời gian tới. Đây là số tiền được các học viên thuộc lớp cao cấp lý luận chính trị K71 – A 16 Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh kêu gọi đóng góp ủng hộ đồng hành cùng chương trình người dân xây dựng nhà ở  cho người dân theo quyết định 1953 của Tỉnh ủy. Trao kinh phí hỗ trợ đại diện đoàn mong muốn gia đình vượt qua khó khăn, tiếp tục lao động, sản xuất, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời mong muốn cấp ủy chính quyền huyện Đồng Văn và xã Sà Phìn sau khi tiếp nhận kinh phí sẽ cùng gia đình bắt tay ngay vào việc xây dựng nhà gia đình có ngôi nhà kiên cố, ấm áp.