Đồng Văn: Sẵn sàng cho Hội thi sản phẩm Mật ong Bạc hà lần thứ II

14/11/2018 00:00 200 lượt xem

Trong những ngày này các tổ chức, cá nhân nuôi ong tiêu biểu trên địa bàn huyện Đồng Văn, được lựa chọn tham gia hội thi sản phẩm mật ong bạc hà Cao nguyên đá lần 2 năm 2018 đã và đang chuẩn bị các sản phẩm mật ong tốt nhất để trưng bày và tham dự tại hội thi.

Tham gia Hội thi sản phẩm mật ong Bạc hà Cao nguyên đá lần 2 là các đơn vị, HTX nuôi ong khai thác mật hoa bạc hà tiêu biểu của 4 huyện nằm trong vùng chỉ dẫn địa lý gồm: huyện Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc và Đồng Văn. Hội thi là nơi để cho người sản xuất và kinh doanh sản phẩm Mật ong Bạc hà, giao lưu học hỏi kinh nghiệm về nghề nuôi ong. Đồng thời, giúp các doanh nghiệp, người tiêu dùng có cơ hội nhận biết sản phẩm Mật ong Bạc hà thông qua các tiêu chuẩn, chất lượng bằng trực quan và kết quả phân tích. Từ đó, tăng cường kết nối giữa cung và cầu hỗ trợ tích cực cho việc tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến thương mại cho sản phẩm Mật ong Bạc hà ra thị trường trong và ngoài tỉnh. Hội thi sản phẩm mật ong Bạc hà Cao nguyên đá nằm trong chuỗi các sự kiện, hoạt động của Lễ hội Hoa tam giác mạch lần 4./.