Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 5 tại huyện Đồng Văn

15/01/2020 00:00 102 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 15-1, Viện nghiên cứu Khoa học hành chính - Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 5 tại huyện Đồng Văn.

Khóa học bắt đầu từ 24 tháng 9 cho đến tháng tháng 12 năm 2019, với tổng số 120 học viên đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc 2 huyện Mèo Vạc và huyện Đồng Văn, sau hơn 2 tháng học tập các học viên đã được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước theo chương trình, tài liệu bồi dưỡng ngạch chuyên viên do Bộ Nội vụ ban hành năm 2018 với nhiều kiến thức thiết thực và bổ ích. Bên cạnh đó lớp học đã tổ chức thành công chuyến đi khảo sát thực tế về quản lý và xây dựng mô hình NTM nâng cao tại huyện Thạch Thất, Hà Nội nhằm nâng cao kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn công tác quản lý nhà nước sau khi hoàn thành chương trình học lý thuyết. Kết thúc lớp học đã hoàn thành mục tiêu đề ra và đạt chất lượng hiệu quả cao. Học viên được tiếp thu được nhiều kiến thức mới bổ ích phục vụ tốt cho thực thi nhiệm vụ, kết quả 100%  học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng và được cấp chứng chỉ. Trong đó, 12 học viên xếp loại giỏi, 20 học viên xếp loại khá, 88 học viên xếp loại trung bình. Cũng dịp này 12 học viên cũng được tặng giấy khen của Học viện hành chính Quốc gia vì đã có thành tích cao trong học tập.