Công an huyện Đồng Văn ra quân tăng cường cán bộ về cơ sở

08/10/2020 05:56 121 lượt xem

TTTĐT - Tiếp tục thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Công an, Công an tỉnh Hà Giang về việc đưa Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh tại các xã, thị trấn, sáng ngày 6/10, Công an huyện Đồng Văn tổ chức lễ ra quân tăng cường cán bộ về cơ sở.

Tại lễ ra quân  lần này, Công an huyện Đồng Văn đã điều động 19 đồng chí thuộc các đội, đơn vị thuộc Công an huyện đến giữ chức vụ Công an viên tại 19 xã, thị trấn. Đây đều là những cán bộ, chiến sĩ có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, có kinh nghiệm trong công tác và giải quyết các vụ việc ở cơ sở. Đây cũng là lần thứ 03 Công an huyện Đồng Văn thực hiện đưa Công an chính quy về giữ chức danh Công an các xã, thị trấn. Trước đó Công an huyện đã điều động hơn 83 đồng chí về giữ các chức vụ Trưởng, Phó Công an và Công an viên các xã. Tính đến nay trên địa bàn huyện Đồng Văn đã có 95 cán bộ chiến sỹ về giữ chức vụ Công an xã, thị trấn và toàn bộ trên 19/19 xã, thị trấn đảm bảo mỗi địa phương có 05 Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh tại địa bàn.

Thượng tá Đào Tuấn Hùng trao quyết định cho các đồng chí

Trao quyết định các đồng chí được nhận nhiệm vụ lãnh đạo Công an huyện Đồng Văn chúc mừng các đồng chí được tin tưởng giao nhiệm vụ lần này. Đồng thời mong muốn các đồng chí sau khi trở về cơ sở trước mắt phải khắc phục khó khăn cùng tập thể đội ngũ cán bộ Công an xã tiếp tục tham mưu tích cực cho Cấp uỷ chính quyền, kiểm soát nắm chắc tình hình ANTT tại địa phương đặc biệt là khu vực biên giới. Bên cạnh đó, cần bám sát tình hình cơ sở, gần nhân dân, trọng nhân dân, phục vụ nhân dân, từng bước khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, tạo tiền đề vững chắc cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, mang lại cuộc sống bình yên cho Nhân dân.