Đồng Văn: Hội nghị tập huấn kê khai tài sản, thu nhập năm 2024

26/03/2024 22:19 30 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 25/3, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Đồng Văn tổ chức hội nghị tập huấn về công tác kê khai và xác minh tài sản, thu nhập cho người có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập thuộc diện Ban thường vụ quản lý năm 2024.

Đồng Văn: Hội nghị tập huấn kê khai tài sản, thu nhập năm 2024
Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi tập huấn các học viên đã được quán triệt những nội dung cơ bản về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị theo quy định của Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018 và các văn bản hướng dẫn thi hành. Đồng thời, các học viên sẽ được hướng dẫn việc xác minh, kiểm soát và những nội dung cơ bản về công tác kê khai và kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị. Thông qua lớp bồi dưỡng, tập huấn về công tác kiểm soát tài sản, thu nhập nhằm thực hiện thống nhất việc kê khai, công khai kiểm soát việc kê khai tài sản, thu nhập cho người có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức Đảng trong lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện kê khai, kiểm soát việc kê khai tài sản, thu nhập theo quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước góp phần thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng trong toàn Đảng bộ huyện./.

Thiện Ngay - TTVH,TT&DL