Văn hóa - Xã hội

Huyện Đồng Văn tổ chức thành công giải bóng chuyền toàn huyện lần thứ XX năm 2016

02/09/2016 00:00 135 lượt xem

TTTĐT - Vừa qua, huyện Đồng Văn đã tổ chức thành công giải bóng chuyền toàn huyện lần thứ XX năm 2016.

Qua hơn 1 tháng phát động giải bóng chuyền huyện Đồng Văn lần thứ XX đã thu hút được 13 đội bóng, với 150 VĐV tham gia giải. Giải đã diễn ra trong không khí tưng bừng hào hứng, được thể hiện qua các trận đấu. với lòng nhiệt tình các cầu thủ đã thi đấu hết mình và để lại nhiều ấn tượng tốt cho BTC, khán giả đến xem, cổ vũ và đã tạo được không khí vui tươi, lành mạnh, sôi nổi và hào hứng, góp phần cho thành công chung của giải, các trận đấu diễn ra đúng luật, đúng điều lệ, chấp hành nghiêm chỉnh yêu cầu của ban tổ chức đề ra. Tổ trọng tài cũng đã làm việc hết mình, công minh, nghiêm túc theo luật và theo điều lệ giải quy định. Sau 3 ngày (26, 27, 28/8/2016) thi đấu với tinh thần đam mê thể thao, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng hay, nhiều pha bóng đẹp làm nức lòng khán giả, cổ động viên.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất cho đội bóng chuyền nam thị trấn Đồng Văn và đội bóng chuyền nữ Trường PTDT bán trú Thài Phìn Tủng, 2 giải nhì cho đội bóng nam Thị trấn Phố Bảng và đội bóng nữ Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn, 2 giải ba cho đội bóng nam Công an huyện và đội bóng nữ thị trấn Đồng Văn, giải phong cách được trao cho đội bóng nam xã Sủng Trái, đội bóng nữ trường Tả L ủng, đồng thời BTC cũng đã trao nhiều giải khuyến khích và giải dành cho vận động viên suất sắc. Giải bóng chuyền huyện Đồng Văn lần thứ XX đã khép lại với thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem./.