Lễ bế mạc giải bóng đá huyện Đồng Văn lần thứ VII năm 2014

29/08/2014 00:00 116 lượt xem

TTTĐT - Sau 01 tuần thi đấu với 20 trận đấu sôi động, hấp dẫn, giải bóng đá huyện Đồng Văn lần thứ VII năm 2014 đã chính thức khép lại, xác định được gương mặt đội bóng vô địch và các cá nhân xuất sắc của mùa giải. Lễ bế mạc được tổ chức vào sáng ngày 28/8/2014 sau khi diễn ra trận tranh giải Ba và trận tranh giải nhất tại sân vận động trung tâm thị trấn Đồng Văn huyện Đồng Văn trong không khí hào hứng, phấn khởi.

Đến tham dự Lễ bế mạc có sự hiện diện của đ/c Lý Trung Kiên - PCT UBND huyện - Trưởng Ban tổ chức giải cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các vận động viên và cổ động viên trên địa bàn toàn huyện.

Phát biểu tổng kết giải đấu đ/c Tải Đình Tinh - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện thay mặt Ban Tổ chức cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện của lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn đã thành lập đội bóng tham gia giải; cảm ơn Tổ trọng tài đã nhiệt tình làm việc khách quan, công minh, đúng luật; cảm ơn các thành viên BTC và phóng viên Đài Truyền thanh truyền hình đã đưa tin về giải đấu. Đồng thời hoan nghênh tinh thần thi đấu nhiệt tình của các đội bóng và chúc mừng các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao trong mùa giải năm nay.

Đội đạt giải nhất và giải nhì chụp ảnh lưu niệm cùng BTC

Kết thúc giải Ban Tổ chức đã trao Giải nhất thuộc về đội bóng thị trấn Đồng Văn; giải nhì thuộc về đội bóng xã Tả Lủng; giải ba thuộc về đội bóng CLB Chim họa mi; giải khuyến khích thuộc về đội bóng thị trấn Phó Bảng. Đồng thời Ban Tổ chức trao các giải phụ gồm: Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về cầu thủ Cồ Văn Quân - đội bóng CLB Chim họa mi; giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Nguyễn Bình Nguyên - đội bóng xã Tả Lủng.

Ngoài các giải BTC trao cho các đội bóng, cá nhân đồng chí Lý Trung Kiên - Trưởng BTC giải đã trao phần thưởng trị giá 02 triệu đồng cho đội bóng xã Tả Lủng gây được ấn tượng trong mùa giải; cá nhân đồng chí Tải Đình Tinh - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao phần thưởng trị giá 01 triệu đồng cho đội bóng thị trấn Đồng Văn./.