Sôi nổi ra quân tổng vệ sinh Cơ quan công sở tại xã Phố Cáo

05/08/2018 00:00 137 lượt xem

TTTĐT - Thực hiện kết luận phiên họp thành viên ủy ban tháng 6/2018 về tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2018, Chiều ngày 30/7/2018, Toàn thể cán bộ, công chức xã Phố Cáo đã tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh cơ quan, công sở, phòng làm việc.

Với khí thế sôi nổi, hào hứng hơn 20 cán bộ, công chức  xã Phố Cáo đã ra quân tham gia tổng vệ sinh, thu gom rác thải phòng làm việc, làm sạch cơ quan, nơi công sở...

Hoạt động này của xã đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyên, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, tạo khí thế thi đua sôi nổi của cơ quan đơn vị. Đồng thời, góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ từ nhận thức đến hành động của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh, tạo hình ảnh đẹp về người cán bộ Đảng viên trong lòng dân.