Văn hóa - Xã hội

Trường PTDT Nội Trú Đồng Văn tổ chức cho học sinh dâng hương và quét dọn đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

27/12/2017 00:00 161 lượt xem

TTTĐT - Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, chiều ngày 22/ 12/ 2017 Trường PTDT Nội Trú Đồng Văn tổ chức cho 88 em học sinh khối 6 dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Đồng Văn

Ngay sau lễ dâng hương Thầy Nguyễn Quang Vinh- Giáo viên TPT Đội đã ôn lại ý nghĩa ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, sau đó thầy và trò tiến hành quét dọn khu đài tưởng niệm. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch năm học 2017-2018, là hoạt động giáo dục truyền thống nhằm giáo dục các em học sinh biết ơn những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh để bảo vệ độc lập tự do cho đất nước, thêm tự hào về truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc ta, tạo động lực tốt cho các em học sinh trong việc học tập tu dưỡng tại nhà trường.